Nghỉ ngơi dưỡng thương, sao Bí mật ngôi mộ cổ tăng cân

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 19/08/2019 14:30 GMT+7

(Ảnh: Handout/https://www.scmp.com)

VTV.vn - Nhậm Đạt Hoa, ngôi sao Hong Kong vừa bị tấn công bằng dao hồi tháng 7, nói ông tăng cân đôi chút trong thời gian dưỡng thương ở nhà.

Cuối tháng 7, Nhậm Đạt Hoa đã được các bác sĩ cho về nhà dưỡng bệnh sau 4 ngày nằm viện. Ông đã bị tấn công bằng dao khi tham gia một sự kiện tại thành phố Trung Sơn, Trung Quốc Vào ngày 20/7.

Sau gần 1 tháng kể từ khi sự việc xảy ra, Nhậm Đạt Hoa bắt đầu xuất hiện tại một số sự kiện. Rút kinh nghiệm từ chuyện ở Trung Sơn, ông luôn có vệ sĩ đi cùng mỗi khi đến những nơi đông người.

Chia sẻ trong sự kiện diễn ra vào cuối tuần qua, Nhậm Đạt Hoa thông báo rằng sức khỏe ông tiến triển tốt. Vết thương đang hồi phục và mọi chuyện rất khả quan. Ngôi sao 64 tuổi nói ông tăng cân đôi chút trong thời gian dưỡng bệnh và rằng vì cánh tay phải bị thương nên ông không thể tự làm một số việc cá nhân, tất cả phải nhờ đến vợ và con gái.

Nhậm Đạt Hoa nói ông vẫn phải tới viện hàng ngày để khám vết thương và sau khi sức khỏe bình ổn, ông sẽ phải dành ra nửa năm đến 9 tháng cho việc trị liệu. Ngôi sao 64 tuổi cho biết ông sẽ tranh thủ thời gian này để ở bên người thân của mình nhiều hơn, bù đắp cho những lúc quá bận rộn vì công việc. Nhậm Đạt Hoa cũng đã lên kế hoạch đi nghỉ với con gái. Tuy nhiên, điểm đến là đâu thì ông nhường cho con gái quyết định.

Nhậm Đạt Hoa tuyên bố không kiện kẻ đâm dao vào bụng mình Nhậm Đạt Hoa tuyên bố không kiện kẻ đâm dao vào bụng mình

VTV.vn - Ngôi sao 64 tuổi người Hong Kong khẳng định sẽ không kiện hay buộc tội người đàn ông đã tấn công mình ở Trung Sơn, Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước