Ngô Diệc Phàm bị truyền thông Trung Quốc tẩy chay

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 24/07/2021 17:35 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo truyền thông Trung Quốc, với bê bối quá lớn, Ngô Diệc Phàm không còn thích hợp xuất hiện trên các nền tảng công cộng.

Với việc cảnh sát đang điều tra các cáo buộc hiếp dâm trẻ vị thành niên, hình ảnh thần tượng của Ngô Diệc Phàm đã bị tan vỡ và tất cả các thương hiệu anh từng làm đại diện đều quyết định chấm dứt hợp đồng. Lời tố cáo tấn công tình dục của Đỗ Mỹ Trúc đưa ra đã làm hỏng hình ảnh và danh tiếng của Ngô Diệc Phàm đồng thời xóa đi cơ hội làm việc của ngôi sao này. Sau bê bối quá tai tiếng, rất ít khả năng Ngô Diệc Phàm có thể tiếp tục hoạt động trong làng giải trí.

Mặc dù Ngô Diệc Phàm đã phủ nhận các cáo buộc nhưng những nỗ lực của anh và công ty quản lý dường như đã vô ích. Sau khi bị CCTV khai hỏa, Ngô Diệc Phàm đã bị tờ báo lớn nhất Trung Quốc, The People’s Daily, công khai chỉ trích.

Kể từ khi ra mắt, Ngô Diệc Phàm đã tích lũy được một lượng fan lớn qua nhiều năm và cho ra mắt rất nhiều tác phẩm. Tuy nhiên, The People’s Daily cho rằng anh thiếu đạo đức nghề nghiệp,  đồng thời không phải là một nghệ sĩ đáng kính hoặc tài năng có thể được thể hiện thông qua các tác phẩm của mình. Thay vào đó, thông qua việc tạo hình, Ngô Diệc Phàm mới phát triển được sự nghiệp trong ngành giải trí. Mặc dù tuyên bố này có vẻ là chủ quan, nhưng tờ báo tiếp tục tố cáo Ngô Diệc Phàm không phải là một hình mẫu tốt hơn cho 50 triệu người theo dõi Weibo của anh.

The People’s Daily tiếp tục tuyên bố rằng bất kể Ngô Diệc Phàm có bị kết án hay không, anh  không còn thích hợp để xuất hiện trên các nền tảng công cộng, vì anh không phải hình ảnh lành mạnh hoặc đạo đức cho những người trẻ, những người hâm mộ mình.

Cảnh sát xác nhận Ngô Diệc Phàm lừa tình Đô Mỹ Trúc Cảnh sát xác nhận Ngô Diệc Phàm lừa tình Đô Mỹ Trúc

VTV.vn - Theo cảnh sát, Ngô Diệc Phàm đã lấy lý do tìm nữ chính MV để lừa gạt, chuốc say và phát sinh quan hệ với Đô Mỹ Trúc. Những vụ việc liên quan đang được tiếp tục điều tra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước