Ngô Thanh Thanh Tú không nghĩ mình thua tân Hoa hậu Mỹ Linh

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 01/09/2016 10:01 GMT+7

VTV.vn - Trả lời phỏng vấn báo chí, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cho biết cô không cảm thấy mình thua kém tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

"Tôi không nghĩ mình thua Mỹ Linh ở điểm gì. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có cách biểu hiện riêng và giành vị trí riêng cho mình. 5 người lọt vào Top 5 đều xứng đáng. Và tôi nghĩ giành được danh hiệu Á hậu 1 đã là một chiến thắng của riêng tôi rồi", Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cho biết.

Khi được hỏi suy nghĩ của bản thân khi nhiều ý kiến cho rằng Thanh Tú xứng đáng đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 hơn Mỹ Linh, nữ sinh viên của Học viện Ngoại giao đáp: "Tôi nghĩ là mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng. Tuy nhiên, để đánh giá ai xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu thì cần cả một quá trình. Đỗ Mỹ Linh đã thể hiện rất tốt trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 để Ban giám khảo cũng như BTC tin tưởng trao cho Linh vương miện".

Sở hữu vẻ đẹp truyền thống nền nã, chiều cao khủng cùng thành tích học tập ấn tượng, Ngô Thanh Thanh Tú đã nhanh chóng gây chú ý ngay tại vòng loại Hoa hậu Việt Nam 2016. Với việc giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi tối 28/8, Ngô Thanh Thanh Tú đã cùng với chị gái mình Ngô Trà My (Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016) trở thành cặp chị em Á hậu duy nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt Nam.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước