Ngô Thanh Vân cảm ơn chồng, chú rể xúc động bật khóc trong hôn lễ

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 08/05/2022 19:03 GMT+7

VTV.vn - Lễ cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhận được nhiều lời chúc phúc và sự quan tâm của đông đảo bạn bè, người hâm mộ.

Hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần bắt đầu lúc 16h hôm nay (8/5) tại bãi biển ở Đà Nẵng. Mọi hình ảnh trong lễ cưới đều được người hâm mộ đặc biệt quan tâm, dõi theo. Theo Vnexpress đưa tin, trên sân khấu của ngày trọng đại, Ngô Thanh Vân cảm ơn chồng - Huy Trần - vì đã xuất hiện đúng lúc trong cuộc đời cô. Trước đó, chú rể Huy Trần bật khóc khi thấy cô dâu tiến lên sân khấu.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là một trong những khách mời hiếm hoi chia sẻ hình ảnh đầu tiên của cô dâu - chú rể trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Cặp đôi hạnh phúc nhất ngày hôm nay".

Ngô Thanh Vân cảm ơn chồng, chú rể xúc động bật khóc trong hôn lễ - Ảnh 1.

(Ảnh: facebook Đỗ Mạnh Cường)

Ngô Thanh Vân cảm ơn chồng, chú rể xúc động bật khóc trong hôn lễ - Ảnh 2.

(Ảnh: facebook Đỗ Mạnh Cường)

Chuyên gia trang điểm Nam Trung - bạn thân của Ngô Thanh Vân - đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi lễ. Cùng với sự góp mặt của bố mẹ, hai anh trai nữ diễn viên, mẹ của Huy Trần, đám cưới có khoảng 50 khách mời.

Trước đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều chia sẻ hình ảnh đội hình nhà trai và nhà gái trên trang cá nhân. Cặp đôi trai tài gái sắc thể hiện rõ sự hạnh phúc, rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình.

Ngô Thanh Vân cảm ơn chồng, chú rể xúc động bật khóc trong hôn lễ - Ảnh 3.
Ngô Thanh Vân cảm ơn chồng, chú rể xúc động bật khóc trong hôn lễ - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân cảm ơn chồng, chú rể xúc động bật khóc trong hôn lễ - Ảnh 5.

(Ảnh: tổng hợp)

Cô dâu Ngô Thanh Vân đẹp rạng rỡ giữa dàn khách mời nhà gái Cô dâu Ngô Thanh Vân đẹp rạng rỡ giữa dàn khách mời nhà gái Ngô Thanh Vân chia sẻ trang phục cưới Ngô Thanh Vân chia sẻ trang phục cưới Ngô Thanh Vân trước ngày cưới: Gia đình là nền tảng Ngô Thanh Vân trước ngày cưới: Gia đình là nền tảng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước