Ngô Thanh Vân chia sẻ trang phục cưới

P.V-Chủ nhật, ngày 08/05/2022 11:05 GMT+7

Hình ảnh chiếc váy cưới được Ngô Thanh Vân đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân vào sáng 8/5.

VTV.vn - Sáng nay (8/5), vào đúng ngày lễ cưới sẽ được tổ chức, Ngô Thanh Vân đã tiết lộ một cái nhìn về trang phục cô và Huy Trần sẽ mặc trong ngày trọng đại.

Trong chia sẻ vào đúng ngày cưới trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân bày tỏ niềm vui trước sự kiện lớn của cuộc đời. Cô nói: "Hôm qua là một ngày ý nghĩa với hai đứa vì đã được đón những vị khách đặc biệt từ nhiều nơi xa đến Đà Nẵng để chung vui trong ngày trọng đại. Huy và Vân mong rằng những món quà nhỏ cho ngày đầu tiên sẽ thay những lời cám ơn chân thành và trân trọng nhất mà Huy và Vân muốn gửi đến với gia đình, bạn bè và người thân".

Trong phần kết chia sẻ, Ngô Thanh Vân nói: "Cám ơn gia đình lớn đã không quản đường xa đến chúc phúc cho hai đứa. Cám ơn một ngày với nhiều điều nhỏ nhỏ và chân thành…".

Trước đó, Ngô Thanh Vân đã nói về quy mô đám cưới của cô với bạn bè và người hâm mộ: "8/5 này, Vân và Huy quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ, ghi dấu một chặng đường mới trong cuộc đời của hai đứa. Lễ cưới nhỏ nhắn xinh xinh với sự hiện diện của hai gia đình, và một vài người bạn gắn bó của Vân - Huy".

Ngô Thanh Vân và Huy Trần tại Đà Nẵng, trước ngày cưới.

"Vân không muốn đây là Sự Kiện, mà thực sự muốn nó là một Kỷ Niệm thật đáng nhớ. Vì thế, Vân và Huy quyết định bữa tiệc này nhỏ nhắn thôi nhưng chắc chắn sẽ xinh đẹp, và ấm cúng".

"Hai đứa vô cùng xin lỗi khi không thể gửi thiệp mời đến tất cả mọi người đến cùng chung vui. Nhưng tụi mình tin rằng, cả nhà sẽ hiểu, sẽ thương và tôn trọng quyết định của Vân và Huy".

Ngô Thanh Vân trước ngày cưới: Gia đình là nền tảng Ngô Thanh Vân trước ngày cưới: Gia đình là nền tảng

VTV.vn - Trong một chia sẻ vào hôm qua (6/5), 2 ngày trước ngày cưới, Ngô Thanh Vân đã đăng tải những tấm ảnh chụp cùng gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Ngô Thanh Vân

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước