Ngô Thanh Vân trước ngày cưới: Gia đình là nền tảng

P.V-Thứ bảy, ngày 07/05/2022 14:24 GMT+7

Một bức ảnh cưới được Ngô Thanh Vân chia sẻ trên tài khoản Facebook cá nhân.

VTV.vn - Trong một chia sẻ vào hôm qua (6/5), 2 ngày trước ngày cưới, Ngô Thanh Vân đã đăng tải những tấm ảnh chụp cùng gia đình.

"Gia đình đối với Vân là nền tảng vững chắc nhất cho sự yêu thương, là nơi cho các con bay lượn để thực hiện giấc mơ của riêng mình" - Ngô Thanh Vân mở đầu cho phần chia sẻ, chú thích cho những bức ảnh gia đình - "Gia đình là điều thiên liêng nhất không thể thiếu trong cuộc sống, gia đình càng gắn kết thì các con càng thành công, hạnh phúc và vững chãi".

Ngô Thanh Vân trước ngày cưới: Gia đình là nền tảng - Ảnh 1.

"Gia đình đối với Vân là vòng tròn số một, là nơi Vân quay về khi mệt mỏi ốm đau, khi buồn vui cần được chia sẽ" - Ngô Thanh Vân viết tiếp - "Cái vòng tròn này từ hôm nay sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều khi có thêm thành viên mới".

"Cám ơn Ba Mẹ và các Anh đã luôn bên cạnh chúng em trong suốt đoạn đường vừa qua. Hạnh phúc của hai em sẽ chẳng tròn trịa nếu không có sự ủng hộ của cả nhà… Cám ơn gia đình lớn của con, cám ơn người bạn đồng hành, cám ơn ngày hôm nay và mọi thứ. Chúng con yêu thương và trân trọng rất nhiều!" - Ngô Thanh Vân kết thúc phần chia sẻ.

Ngô Thanh Vân trước ngày cưới: Gia đình là nền tảng - Ảnh 2.

Ngày mai, 8/5, sẽ là ngày cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Ngô Thanh Vân thông báo tổ chức đám cưới 'nhỏ nhắn, xinh xinh' Ngô Thanh Vân thông báo tổ chức đám cưới "nhỏ nhắn, xinh xinh"

VTV.vn - "8/5 này, Vân và Huy quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ, ghi dấu một chặng đường mới trong cuộc đời của hai đứa." - Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước