Ngô Tôn học được nhiều từ Lâm Y Thần

A (Theo SAYS)-Thứ bảy, ngày 10/02/2018 06:00 GMT+7

Ngô Tôn trong cuộc phỏng vấn với SAYS. (Ảnh: SAYS)

VTV.vn - Ngôi sao xứ Đài khẳng định nữ diễn viên Lâm Y Thần đã giúp anh học hỏi được nhiều điều trong công việc.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Ngô Tôn đã nói về những trải nghiệm của anh liên quan đến diễn xuất. Trước câu hỏi trong những nghệ sĩ anh đã từng hợp tác làm phim, ai là người khiến anh học hỏi được nhiều nhất, Ngô Tôn đã không tốn đến 1 giây suy nghĩ, lập tức trả lời: "Đó là Lâm Y Thần!".

"Khi tôi thực hiện series truyền hình đầu tiên tôi đã làm việc chung với cô ấy" – Ngô Tôn nói tiếp – "Tôi không biết bất cứ thứ gì và Lâm Y Thần đã rất kiên nhẫn trong việc hướng dẫn tôi".

Ngô Tôn học được nhiều từ Lâm Y Thần - Ảnh 1.

Lâm Y Thần và Ngô Tôn trong bộ phim truyền hình Đài Loan Tokyo Juliet năm 2006. (Ảnh: SAYS)

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Ngô Tôn cho biết thời gian sau này anh ít tham gia phim ảnh cũng như các hoạt động giải trí vì muốn dành nhiều thời gian cho gia đình. Ngô Tôn hiện đã là bố của 2 đứa con và anh chia sẻ nhiều thời gian với chúng. Bằng chứng là anh và hai con đã quyết định tham gia show Bố ơi! Mình đi đâu thế? của Trung Quốc.

Nói về những trải nghiệm khi tham gia show truyền hình này, nam diễn viên họ Ngô nói: "Tôi đã có những trải nghiệm rất thú vị và các con tôi cũng thế. Chúng cũng rất vui khi được tham gia. Nhưng dĩ nhiên tôi phải chăm sóc các con mình và chắc chắn rằng bọn trẻ cảm thấy vui. Đó thật sự là những trải nghiệm quý báu".

Ngô Tôn học được nhiều từ Lâm Y Thần - Ảnh 2.

Ngô Tôn và 2 con. (Ảnh: Sina)

Lâm Y Thần sẽ mang thai vào năm 2018 Lâm Y Thần sẽ mang thai vào năm 2018

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan, Lâm Y Thần, cho biết cô sẽ cố gắng có con trong năm tới. Y Thần nói đây là năm lý tưởng để sinh con.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước