Ngọc Anh 3A về nước làm đêm nhạc từ thiện

Theo Nguyễn Hằng/Dân trí-Thứ sáu, ngày 26/08/2016 13:04 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ hi vọng những lời ca trong đêm “Nụ cười trái tim” góp phần nhỏ bé mang lại cuộc sống tươi đẹp cho các em.

Nổi tiếng hơn kể từ khi sang Mỹ sinh sống, cựu thành viên của nhóm 3A mấy năm qua không về nước làm show ồ ạt như Bằng Kiều, Thu Phương, Hà Trần... Mỗi năm cô chỉ xuất hiện trong các đêm nhạc của Phú Quang nhưng đều để lại những xúc cảm đặc biệt cho khán giả.

Năm 2016 là một năm đặc biệt với Ngọc Anh 3A khi cô quyết định trở về Việt Nam cùng các cộng sự của mình để thực hiện một đêm nhạc riêng với tên gọi "Ngọc Anh - Nụ cười từ Trái tim" gây quỹ ủng hộ 50 nụ cười (tương đương 250 triệu) cho các em bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch.

Ngọc Anh 3A về nước làm đêm nhạc từ thiện - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngọc Anh 3A sẽ trở về thực hiện đêm nhạc riêng để giúp các em bé đang bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch được mổ trong thời gian sớm nhất.

Đêm nhạc của ca sĩ Ngọc Anh sẽ chia làm hai phần. Phần 1 nữ ca sĩ sẽ hát các ca khúc: "Hãy yêu khi ta còn bên nhau", "Chỉ là giấc mơ", "Câu chuyện tình yêu", "Tình yêu là mãi mãi". Phần 2 gồm các ca khúc: "I Swear", "You’re simply the best", "Hero", "Saving all my love for you", "Greatest love of all", "One moment in time".

Ngọc Anh chia sẻ, cô thực hiện đêm nhạc đặc biệt này với mong muốn chung tay với các anh chị em nghệ sĩ, các nhà hảo tâm để giúp đỡ các em nhỏ bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch đang sinh sống tại Việt Nam có một cuộc sống, nụ cười trọn vẹn như bao em nhỏ khác.

Đồng hành với nữ ca sĩ cho đêm nhạc này còn có đạo diễn Việt Tú. Anh cho biết dù không tham gia chỉ đạo trực tiếp đêm diễn nhưng từ ý tưởng cho đến khâu âm thanh, ánh sáng, thiết kế sân khấu... đều được anh cùng các cộng sự chuẩn bị kỹ càng. Đạo diễn Việt Tú từng tham gia nhiều chương trình nghệ thuật có uy tín vì vậy trong đêm nhạc của ca sĩ Ngọc Anh dưới sự góp sức của đạo diễn Việt Tú chắc chắn sẽ có nhiều điểm thú vị.

Ngoài đạo diễn Việt Tú, diễn viên Xuân Bắc cũng sẽ là người đồng hành với ca sĩ Ngọc Anh 3A trong vai trò người dẫn dắt chương trình. Là đại sứ thiện chí chương trình "Nụ cười từ trái tim", diễn viên Xuân Bắc hứa hẹn sẽ mang đến chương trình nhiều câu chuyện xúc động và ý nghĩa về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình "Ngọc Anh - Nụ cười từ trái tim" diễn ra tối ngày 7/9 tại Hà Nội. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ đưa vào quỹ "Nụ cười từ trái tim" để giúp các em bé đang bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch được mổ trong thời gian sớm nhất.

Từ khóa:

ngọc anh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước