Ngọc Hân trở về với vẻ nữ tính sau những BST phá cách

Theo VOV-Thứ năm, ngày 28/09/2017 15:00 GMT+7

VTV.vn - Sau những BST phá cách, Ngọc Hân sẽ mang đến những trang phục nữ tính hơn trong Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018.

Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018 (VietNam Fashion Week Spring Summer 2018) sẽ diễn ra từ ngày 29/9 - 2/10, giới thiệu đến công chúng những mẫu thời trang mới nhất của 19 nhà thiết kế Việt Nam và Italy.

Trong 4 đêm diễn (3 đêm Ready to wear và 1 đêm Haute Couture) có sự tham dự của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam và Italy như: Ngọc Hân, Duy Nguyễn, Trần Thanh Mẫn, Hùng Việt, Cao Minh Tiến, Chula, Tea Gelashvili, Minh Hạnh…

Sau những BST phá cách, Ngọc Hân sẽ mang đến những trang phục nữ tính hơn trong Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018. Qua BST, Ngọc Hân muốn chuyển tải cái nhìn về cuộc sống đơn giản hơn, gần gũi hơn và được trở về tuổi thơ bằng những BST dành cho trẻ em.

Năm nay, hầu hết các BST được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018 được các nhà thiết kế lựa chọn, sáng tạo từ chất liệu truyền thống, có nguồn gốc tự nhiên. Với mong muốn phát triển chất liệu quý từ những loại cây nguyên liệu sẵn có, mở rộng những làng nghề dệt vải tại Việt Nam, các nhà thiết kế đã nỗ lực khám phá, kết hợp với các nghệ nhân, nhà sản xuất để tạo ra những chất liệu tự nhiên phù hợp với nhu cầu của thị trường thời trang.

Trong buổi họp báo vào chiều 27/9 tại Hà Nội, NTK Minh Hạnh, đại điện Ban Tổ chức Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018 cho biết: "Với xu thế tiêu dùng toàn cầu, những chất liệu tự nhiên đang lên ngôi vì có tính thích nghi cao và trong sạch môi trường. Trong tuần lễ thời trang này, có tới hơn 60% số bộ sưu tập sử dụng chất liệu truyền thống, trong đó có chất liệu từ cây gai".

Ngọc Hân trở về với vẻ nữ tính sau những BST phá cách - Ảnh 1.

NTK Minh Hạnh cũng cho biết thêm, sự tập hợp của những chất liệu từ thiên nhiên là một xu thế mới cho người tiêu dùng, những khuynh hướng thời trang nổi trội. Đây là những điều kiện giúp thời trang Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn, tạo thêm nhiều chất liệu quý cho các dòng thời trang cao cấp.

Trong đó, có thể kể đến bộ sưu tập của NTK Phương Thanh với chất liệu tơ tằm, NTK Duy Nguyễn với đũi, Trần Thanh Mẫn với voan – lụa, NTK Chula với chất vải linen, NTK Nguyễn Thúy với lụa…

Tham dự Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè năm nay, nhà thiết kế Minh Hạnh giới thiệu các bộ sưu tập trên những chất liệu truyền thống như tơ tằm Nhật Minh và một khám phá mới về chất liệu cho ngành thời trang Việt là vải gai Thiên Ân (Quảng Ngãi), gai An Phước (Thanh Hóa).

Phỏng vấn học bổng MBA, Ngọc Hân được nhận xét thông minh, sắc sảo Phỏng vấn học bổng MBA, Ngọc Hân được nhận xét thông minh, sắc sảo Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh khác lạ trong trang phục kimono Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh khác lạ trong trang phục kimono Ngọc Hân xúng xính áo dài du xuân cùng dàn mẫu nhí Ngọc Hân xúng xính áo dài du xuân cùng dàn mẫu nhí

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước