Ngọc Sơn đầy mới lạ trong ca khúc nhạc xưa

Mỹ Châu-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 18:03 GMT+7

Ca sỹ Ngọc Sơn

VTV.vn - Với ca khúc Rong rêu, đây là một trong số ít lần Ngọc Sơn hát nhạc xưa trong một chương trình ca nhạc.

Là gương mặt quen thuộc trong các chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian, Ngọc Sơn thường mang đến cho khán giả những giai điệu ngọt ngào của dòng nhạc bolero trữ tình hay các ca khúc mang âm hưởng dân ca.

Trong chương trình tháng 5 với chủ đề Chuyện tình buồn, nam danh ca quyết định phá lệ hát một ca khúc nhạc xưa để tặng người xem. Ngoài ca khúc Lạnh trọn đêm mưa (Huỳnh Anh) theo điệu bolero quen thuộc thì Ngọc Sơn chọn thể hiện Rong rêu (Nguyễn Tâm). Đây là một trong số ít những lần danh ca quyết định hát nhạc xưa chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho người xem chương trình.

Ngọc Sơn chia sẻ: “Dù ở bất kỳ dòng nhạc nào thì Ngọc Sơn cũng sẽ thể hiện hết mình trên sân khấu để tặng cho quý khán giả. Đặc biệt với những ca khúc xưa thì theo tôi điều đầu tiên phải hát đúng lời theo văn bản của nhạc sĩ. Đó là một sự trân trọng người nghe”.

Là một ca sĩ của dòng nhạc trữ tình, mang âm hưởng dân ca nhưng Ngọc Sơn lại khá đa dạng trong việc trình bày các phong cách âm nhạc. Anh có thể hát rất hay từ nhạc đỏ, nhạc trẻ, nhạc ngoại quốc… cho đến nhạc xưa.

Tình khúc vượt thời gian - Chuyện tình buồn

Mời Quý vị đón xem phần thể hiện của Ngọc Sơn với nhạc xưa trong chương trình Tình khúc vượt thời gian - phát sóng 20h ngày mai (28/5) trên kênh VTV9.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước