Ngôi sao 70 tuổi người Hong Kong lộ tin nhắn sex

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 19/05/2019 17:38 GMT+7

(Ảnh: mustsharenews.com)

VTV.vn - Một bản chat sex được cho là của ngôi sao kỳ cựu Hứa Thiệu Hùng với một phụ nữ đang được lan truyền trên mạng.

Hứa Thiệu Hùng là một diễn viên truyền hình quen thuộc của màn ảnh nhỏ Hong Kong. Ông luôn được biết tới như một người đàn ông của gia đình. Ông đã kết hôn 27 năm và hiện có một cô con gái 22 tuổi. Tuy nhiên, hình ảnh mẫu mực của ông đang bị lung lay khi bức ảnh chụp màn hình một cuộc chat sex được cho là của Hứa Thiệu Hùng với một phụ nữ được lan truyền trên mạng.

Nội dung cuộc trò chuyện cho thấy một hình ảnh rất khác với những gì người ta vẫn hình dung về nam diễn viên 70 tuổi. Cuộc nói chuyện diễn ra trên WeChat và theo bức ảnh chụp màn hình thì ngày cuộc nói chuyện diễn ra là 27/4. Số điện thoại cũng như ảnh của Hứa Thiệu Hùng hiển thị rất rõ.

Khi người phụ nữ yêu cầu Hứa Thiệu Hùng gửi cho cô một bức ảnh bình thường, ngôi sao 70 tuổi đã có những lời không đứng đắn, ông nói muốn thấy cô "không mặc quần áo". Hứa Thiệu Hùng sau đó còn nói thêm rằng ông đang ở trong khách sạn một mình và không có người quản lý.

Hai người tiếp tục trò chuyện trong 5 giờ sau đó với rất nhiều những phần tin nhắn mang tính nhạy cảm được đưa ra từ phía ngôi sao 70 tuổi. Cuộc nói chuyện đã kết thúc bằng một cuộc trò chuyện dạng video chat.

Theo người phụ nữ này, Hứa Thiệu Hùng là người đàn ông tự phụ: "Ông ấy là một người đàn ông tự phụ và ông ấy đã xóa tôi trên Wechat ngay sau đó. Ông ấy gửi cho tôi những bức ảnh không đứng đắn (phần thân dưới của ông ấy) và luôn muốn tôi trò chuyện video với ông ấy".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước