Ngôi sao huyền thoại của phim Spartacus qua đời ở tuổi 103

A (Theo Variety)-Thứ năm, ngày 06/02/2020 14:31 GMT+7

Kirk và con trai Michael Douglas. (Ảnh: Us Today)

VTV.vn - Ngôi sao kỳ cựu Kirk Douglas - bố của diễn viên nổi tiếng Michael Douglas - qua đời vào ngày hôm qua (5/2, theo giờ Mỹ). Ông thọ 103 tuổi.

Tin buồn này đã được Michael Douglas chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Instagram. Ngôi sao phim Bản năng gốc viết: "Với nỗi đau buồn vô hạn, anh em tôi và tôi xin thông báo rằng cha tôi Kirk Douglas đã ra đi vào ngày hôm nay ở tuổi 103".

"Đối với thế giới, ông là một huyền thoại, một diễn viên từ thời hoàng kim của những bộ phim,  người đã sống tốt với những năm hoàng kim của đời mình..." - Michael viết tiếp - "Nhưng đối với anh em chúng tôi, ông đơn giản là một người cha. Với Catherine, ông là người bố chồng tuyệt vời, là người ông tuyệt vời của những đứa cháu và với Anne, là một người chồng vĩ đại".

"Cuộc sống của Kirk rất tốt và ông ra đi để lại một di sản trong phim sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ" - Michael tiếp tục - "Ông cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng, người đã hỗ trợ cộng đồng và mang lại hòa bình cho hành tinh".

"Hãy để tôi kết thúc với những lời tôi đã nói với ông ấy vào ngày sinh nhật cuối cùng của ông và điều đó sẽ mãi còn lại: Bố! Con yêu bố rất nhiều và con rất tự hào khi là con trai của bố!" - Michael kết lại phần chia sẻ.

Vào những năm 50-60, Kirk ở trong thời kỳ hoàng kim và đỉnh cao của sự nghiệp. Ông không chỉ được biết đến trong vai trò diễn viên mà còn là một nhà hoạt động chính trị, nhà hảo tâm từ thiện, người đàn ông của gia đình, một người kể chuyện hài hước và chu đáo.

Trong sự nghiệp của mình, Kirk Douglas đã 3 lần được đề cử Oscar và ông được trao giải Oscar danh dự vào năm 1996.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Kirk Douglas

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước