Ngôi sao phim King Kong có mối quan hệ tốt đẹp với tình cũ

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 31/12/2019 22:25 GMT+7

(Ảnh: StyleCaster)

VTV.vn - Naomi Watts nói cô và bạn trai cũ Liev Schreiber vẫn giữ mối quan hệ tốt. Và điều này là vì lợi ích của con cái.

Người đẹp đến từ xứ sở của những chú chuột túi và Liev đã có hai con chung - Sasha (12 tuổi) và Samuel Kai (10 tuổi) trước khi chia tay vào năm 2016. Cô khẳng định khi cả hai chia tay, cô đã trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, Naomi và Liev đã vượt qua mọi thứ,  duy trì mối quan hệ lành mạnh trong suốt gần 3 năm qua.

Chia sẻ với tạp chí The Sunday Times, cô nói: "Có một mối quan hệ tốt luôn là điều chúng tôi hướng đến và chúng tôi đã dành rất nhiều năng lượng và nỗ lực để thực hiện điều đó". 

Naomi nói thêm rằng cô hiểu rất rõ việc có bố mẹ bên cạnh có ý nghĩa như thế nào đối với 2 con nên cô và Liev luôn cố gắng thu xếp để mang đến cho các con không gian ấm cúng của gia đình.

"Chúng tôi luôn đặt con cái lên hàng đầu, cả hai chúng tôi đều có cùng mong muốn như nhau" - Naomi khẳng định.

Kết thúc chuyện tình 11 năm, sao phim King Kong lần đầu lên tiếng sau đổ vỡ Kết thúc chuyện tình 11 năm, sao phim King Kong lần đầu lên tiếng sau đổ vỡ

VTV.vn - Sau gần 2 tháng kể từ khi tuyên bố chấm dứt mối quan hệ 11 năm với Liev Schreiber, Naomi Watts – ngôi sao phim King Kong, đã lần đầu tiên lên tiếng về sự đổ vỡ này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Naomi Watts

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước