Ngừng lưu diễn, Adele sẽ hát nhạc phim James Bond?

PV-Thứ hai, ngày 24/07/2017 18:21 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin trên Harper's Bazaar, họa mi nước Anh sẽ là người hát ca khúc chính của bộ phim James Bond.

Theo một nguồn tin cho biết, Adele sẽ một lần nữa thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim nổi tiếng James Bond. Bên cạnh đó, nam diễn viên Daniel Craig được cho là sẽ tiếp tục thủ vao điệp viên 007 trong phần mới.

"Craig và Adele cùng với nhau sẽ tạo nên một đội chiến thắng. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời, một bộ đôi hái ra tiền", nguồn tin cho biết.

Được biết, nhà sản xuất đã mất khá nhiều thời gian để thuyết phục nam diễn viên Daniel trở lại với James Bond. Còn về phía Adele, nữ ca sĩ hiện chưa đưa ra quyết định chính thức. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân dành một tình cảm yêu mến cho bộ phim. Do đó, khả năng cô tiếp tục tham gia dự án này cũng khá tích cực.

Thông tin này Daniel Craig tái xuất trong James Bond đã khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi trước đó, nam tài tử từng mạnh mẽ khẳng định không tham gia bộ phim này một lần nữa.

Trước đó, Daniel Craig đã đóng vai James Bond trong các phần Casino Royale (2006), Quantum of Solace (2008), Skyfall (2012) và Spectre (2015). Trong khi đó, Adele cũng nhận được giải hàng loạt giải thưởng Grammy, Oscar và Quả Cầu Vàng với ca khúc Skyfall.

'Thần sấm Thor' Chris Hemsworth sẽ là James Bond kế tiếp? "Thần sấm Thor" Chris Hemsworth sẽ là James Bond kế tiếp?

VTV.vn - Nam diễn viên người Australia khẳng định anh sẽ “vồ lấy” ngay lập tức nếu có cơ hội với vai diễn James Bond.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước