Người dẫn chương trình của American Idol tiếp tục đương đầu với cáo buộc quấy rối tình dục

A (Theo Entertainment)-Thứ sáu, ngày 30/03/2018 11:19 GMT+7

(Ảnh: NBC News)

VTV.vn - Có vẻ như cựu stylist của Ryan Seacrest, Suzie Hardy, vẫn chưa muốn buông tha cho anh. Người phụ nữ này đã chính thức gửi đơn kiện đến cảnh sát.

Theo thông tin mới nhất của vụ kiện tụng cáo buộc Ryan Seacrest quấy rối tình dục thì Suzie Hardy đã gửi đơn của cô đến sở cảnh sát. Trong lá đơn, Suzie buộc tội người dẫn chương trình của American Idol đã từng quấy rối tình dục cô trong thời gian cả hai làm việc cùng nhau ở kênh truyền hình E!.

Trước đó, khi Suzie đưa ra cáo buộc với Ryan, kết quả điều tra không tìm thấy bằng chứng về hành vi sai trái của người dẫn chương trình 43 tuổi. Tuy nhiên, Suzie vẫn kiên trì theo đuổi mục đích của mình.

Trong một phát ngôn với The Hollywood Reporter, Suzie nói: "Những người làm việc với Ryan có vẻ như hy vọng tôi sẽ bỏ đi. Nhưng tôi không làm thế. Tôi đang thành công với sự thật và cảm thấy có cảm hứng hơn bao giờ hết".

"Gần đây tôi đã trình báo sự việc với cảnh sát Los Angeles vì tôi muốn đảm bảo có một cuộc điều tra thật sự thời gian này" – Suzie nói tiếp – "Đội ngũ luật sự của Ryan, những người cũng đại diện cho Harvey Weinstein (ông trùm Hollywood, người đã bị tố quấy rối tình dục hàng loạt phụ nữ vào năm ngoái – P.V) không đe dọa được tôi".

"Nếu Ryan thật sự trong sáng, tại sao Ryan không gọi tôi là kẻ dối trá hoặc đưa ra bằng chứng về âm mưu tống tiền của tôi như đã nói?" – Suzie tiếp tục.

Sở cảnh sát Los Angeles cũng khẳng định đã nhận được đơn chính thức về sự việc của Ryan từ Suzie Hardy.

Bị tố quấy rối tình dục, Ryan Seacrest phản pháo Bị tố quấy rối tình dục, Ryan Seacrest phản pháo

VTV.vn - Theo người dẫn chương trình nổi tiếng của nước Mỹ, Ryan Seacrest, việc cựu stylist của anh tố anh quấy rối chỉ nhằm mục đích tống tiền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước