Người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres bị vệ sĩ tố là người sống hai mặt

A (Theo JJ)-Thứ bảy, ngày 02/05/2020 17:31 GMT+7

VTV.vn - Theo cựu vệ sĩ của Ellen DeGeneres, ngoài đời, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng này không hề thân thiện và vui vẻ như những gì bà thể hiện trên màn hình.

Có vẻ như kể từ tháng 4, khi tái xuất hiện sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, Ellen DeGeneres đã liên tục đối mặt với những phản ứng từ công chúng. Đầu tiên là vụ lỡ miệng về vấn đề giới tính trên show của mình và giờ đây, bà lại bị cựu vệ sĩ "vạch áo".

Tom Majercak, người từng bảo vệ cho Ellen tại lễ trao giải Oscar 2014 nói trên thực tế, Ellen là người có cách cư xử vô cùng lạnh lùng và bà "không giống với con người vẫn thể hiện" trước công chúng. Tom nói về những trải nghiệm của mình khi làm vệ sĩ cho Elle ngay sau khi bà bị một số người nổi tiếng, nhân viên và những người làm truyền thông xã hội nói là người không thân thiện.

Tom nói với kênh Fox News: "Ellen chưa bao giờ dành thời gian để nói xin chào với tôi".

Theo Tom, trái ngược với sự lạnh lùng của Ellen thì vợ của bà - nữ diễn viên Portia De Rossi, lại là người rất dễ chịu.

"Mọi chuyện bắt đầu tiêu cực khi cô ấy giới thiệu tôi với Ellen và Ellen chỉ liếc mắt nhìn tôi và thậm chí không nói "xin chào" hay "cảm ơn" vì đã bảo vệ mẹ tôi, vợ tôi và tôi' - Tom nói tiếp - "Đó là một người rất lạnh lùng và rất ranh mãnh".

Người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres bị vệ sĩ tố là người sống hai mặt - Ảnh 1.

(Ảnh: Fox News)

Cựu vệ sĩ của Ellen cho biết những cảm xúc tích cực, vui vẻ, tuyệt vời mọi người hay thấy ở Ellen thực chất không tồn tại ở con người bà trong cuộc sống ngoài đời thật: "Nó không như thế khi bạn gặp con người bà ấy trực tiếp".

'Khi bạn nhìn thấy bà ấy trên TV, mọi người yêu bà ấy nhưng đó là một mặt không đúng... Ellen không giống như con người bà ấy vẫn thể hiện khi ra ngoài xã hội. Đó là ý kiến ​​của tôi."

Ellen DeGeneres bị chỉ trích về lời bông đùa Ellen DeGeneres bị chỉ trích về lời bông đùa

VTV.vn - Chương trình của Ellen đã trở loại hoạt động sau một thời gian ngừng sản xuất vì đại dịch COVID-19. Nhưng đáng buồn, sự trở lại của cô lại gặp phải những chỉ trích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Ellen De Generes

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước