Người đẹp bị trao nhầm vương miện lọt Top 5 mỹ nhân thế giới

T.H-Thứ tư, ngày 23/03/2016 15:37 GMT+7

(Ảnh: Global Beauties)

VTV.vn - Cách đây ít giờ, trang Global Beauties đã công bố danh sách 5 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm vừa qua, trong đó có xuất hiện tên của người đẹp Colompia - Ariadna Gutierrez.

Ariadna Gutierrez Arevalo sinh năm 1993 tại Colombia. MC truyền hình, người mẫu thời trang xinh đẹp đã giành ngôi Hoa hậu Colombia năm 2014. Với chiều cao 1,78m với số đo 3 vòng chuẩn 88 – 60 – 90 và một nước da rám nắng khỏe khoắn, Ariadna Gutiérrez luôn được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng sắc đẹp.

Sau sự cố "hụt" vương miện Hoa hậu hoàn vũ 2015, tên tuổi của Ariadna trở nên đình đám không kém Tân Hoa hậu, thu hút nhiều hợp đồng quảng cáo. Sắp tới, cô sẽ tham gia bộ phim xXx: The Return of Xander Cage cùng siêu sao Hollywood Vin Diesel.

Bên cạnh Ariadna Gutierrez Arevalo, danh sách Top 5 mỹ nhân đẹp nhất thế giới của Global Beauties cón có Siera Bearchell - Hoa hậu xuyên quốc gia Canada; Valerie Abou Chacra - Hoa hậu thế giới Li Băng và Top 5 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015; Stephania Stegman - Hoa hậu xuyên quốc gia và Hoa hậu xuyên quốc gia Paraguay và Edymar Martinez - Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Venezuela.

Globalbeauties là một chuyên trang về các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Hàng năm, trang này đều thực hiện cuộc bầu chọn để tìm ra những mỹ nhân đẹp nhất thế giới trong một năm qua. Cụ thể, Global Beauties sẽ đưa ra danh sách top 50 sau khi xem xét các Top 20 trong những cuộc thi nhan sắc lớn trong năm như Hoa hậu thế giới, Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu siêu quốc gia, Hoa hậu hòa bình thế giới, Hoa hậu quốc tế… Từ 50 người đẹp nhất, các chuyên gia của Global Bbeauties sẽ tiếp tục xem xét và bình chọn ra Top 20, Top 10, Top 5 và người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Những mỹ nhân lọt vào top 5 của Global Beauties:


Siera Bearchell - Hoa hậu xuyên quốc gia Canada

Siera Bearchell - Hoa hậu xuyên quốc gia Canada


Ariadna Gutierrez - Hoa hậu hoàn vũ Colombia

Ariadna Gutierrez - Hoa hậu hoàn vũ Colombia


Valerie Abou Chacra - Hoa hậu thế giới Li Băng

Valerie Abou Chacra - Hoa hậu thế giới Li Băng


Stephania Stegman - Hoa hậu xuyên quốc gia

Stephania Stegman - Hoa hậu xuyên quốc gia


Edymar Martinez - Hoa hậu Quốc tế

Edymar Martinez - Hoa hậu Quốc tế

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước