“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tuyên bố sẽ... ở giá cho tới cuối đời

Theo Dân trí-Thứ sáu, ngày 11/05/2018 15:50 GMT+7

VTV.vn - Việt Trinh khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi tuyên bố cô sẽ không bao giờ lập gia đình và sẽ ở một mình đến cuối đời dù bây giờ người đẹp chỉ ở độ tuổi tứ tuần.

Nữ diễn viên Việt Trinh từng chia sẻ trước truyền thông rằng nếu tới năm 45 tuổi mà cô vẫn chưa kết hôn thì cô sẽ ở giá thì vừa mới đây, người đẹp Tây Đô đã viết một dòng chia sẻ về lời nói của mình trước kia, cô viết: "Tôi từng nói sau 45 tuổi không đủ duyên lập gia đình thì sẽ ở giá và hôm nay tôi chính thức tuyên bố sẽ ở một mình đến suốt đời".

Trước đây trong chương trình "Gương hai chiều" Việt Trinh từng chia sẻ về việc làm mẹ đơn thân của mình sau 9 năm nuôi con một mình. Được biết, mâu thuẫn duy nhất dẫn đến quyết định làm mẹ đơn thân của cô là sự không hòa hợp lý tưởng sống giữa cô và chồng. Nữ diễn viên cũng tự nhận mình quá yêu nghề, tâm huyết với những gì cống hiến cho khán giả nhưng lại hời hợt trong việc chăm sóc gia đình nhỏ.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tuyên bố sẽ... ở giá cho tới cuối đời - Ảnh 1.

Việt Trinh tâm sự nguyên nhân khiến cô chia tay chồng sau nhiều năm chung sống rằng: "Khi chồng vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật mình đang chọn, tôi cảm thấy bị xúc phạm nên quyết định cả hai sẽ giải thoát cho nhau".

Lý do dẫn đến tuyên bố "ở giá" cho đến già của Việt Trinh một phần cũng xuất phát từ một cuộc gặp gỡ giữa cô và một vị sư thầy. Nữ diễn viên viết: "Chủ nhật vừa qua, tôi có theo một người chị đi nghe sư thầy giảng. Thầy gặp tôi tự nhiên nói: "Con đi tu, làm ni cô đi".

Thật sự không biết thầy đùa hay thật nhưng tự nhiên lòng tôi nghĩ đến thật nhiều. Nếu đủ duyên là phước báo lớn của tôi. Trước mắt, chưa đủ duyên lành thì tôi sẽ rong ruổi theo các chị em, đi làm ăn vừa đủ sống, đi chùa và làm công tác xã hội, thấy đủ là đủ. Đây là lời chân tình. Không đùa giỡn". Cô khẳng định những gì mà mình nói ra chính là sự thật và vô cùng nghiêm túc chứ không phải là lời đùa giỡn hay chỉ nói ra cho vui.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tuyên bố sẽ... ở giá cho tới cuối đời - Ảnh 2.

Nhiều năm sống một mình nuôi con đã khiến nữ diễn viên khép kín tâm tư, tình cảm của mình lại. Giờ đây cô chọn cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng không có hình bóng của một người đàn ông khác ngoài con trai của mình.

Mới đây, "Nguời đẹp Tây Đô" đã trả lời báo chí về lí do khiến cô đưa ra tuyên bố "ở giá" rằng: "Tôi đã nuôi con một mình được 9 năm và thấy rất ổn. Nuôi con một mình, có những cái rất tự do, thoải mái. Bây giờ mọi người cũng nhìn nhận vấn đề này thoáng hơn trước đây rồi nên tôi không bị áp lực nữa.

Tất nhiên là nếu có đôi có cặp hạnh phúc thì không còn gì bằng, nhưng nếu không được như vậy thì chẳng khác gì địa ngục. Gần đây có nhiều điều tác động đến tôi. Xem trên mạng thấy người ta đang yêu rồi sẵn sàng quay lưng lại với nhau, người này hại người kia... Cuộc đời này là bể khổ, nếu cứ ngụp lặn trong những chuyện như vậy mình sẽ bị phiền não".

Người đẹp còn chia sẻ thêm vê cuộc sống của cô trước kia tuy giàu có và nổi tiếng hơn bây giờ rất nhiều nhưng trong lòng cô luôn cảm thấy không vui. Thời gian ấy nữ diễn viên ngủ không yên giấc, lúc nào cũng phải nghĩ đến chuyện kiếm thật nhiều tiền để có cuộc sống đầy đủ hơn những người khác. Việt Trinh khẳng định chính vì tính sân si của cô đã làm chính bản thân mình phải khổ.

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tuyên bố sẽ... ở giá cho tới cuối đời - Ảnh 3.

Thế nhưng thứ giúp Việt Trinh lấy lại được cân bằng trong cuộc sống chính là con trai cô, tuy rằng quãng thời gian một mình nuôi con rất khó khăn và vất vả nhưng bản thân cô đã vượt qua nên việc sau này không có một người đàn ông phía sau giúp sức đối với cô không hẳn là cần thiết.

Gần đây, Việt Trinh đã có cuộc hội ngộ với nam tài tử Lê Tuấn Anh sau 10 năm xa cách, nhan sắc của "người đẹp Tây Đô" một thời vẫn luôn xinh đẹp như ngày nào trong khi tài tử một thời đã có rất nhiều thay đổi trên khuôn mặt. Nữ diễn viên xúc động chia sẻ: "Kỷ niệm sau hơn 10 năm anh em gặp lại nhau, bao nhiêu ký ức lại hiện về. Anh là người anh, người bạn, người đồng nghiệp tôi rất quý trọng".

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tuyên bố sẽ... ở giá cho tới cuối đời - Ảnh 4.

Trả lời cho những dòng chia sẻ của Việt Trinh, Lê Tuấn Anh viết: "Anh rất vui khi gặp lại em gái mà anh vô cùng yêu quý. Ngắm em sau bao năm đằng đẵng vẫn xinh tươi, trẻ trung. Bây giờ em đã là phụ nữ đằm thắm sâu sắc, anh lại càng thêm quý trọng".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước