Người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ sự chân thật của Nam Joo Hyuk

A (Theo Allkpop)-Thứ tư, ngày 29/06/2022 14:30 GMT+7

Nam Joo Hyuk trong một cảnh phim "Khởi nghiệp".

VTV.vn - Với việc thêm một nạn nhân nữa, cư dân mạng Hàn Quốc bắt đầu tin rằng có một số sự thật đằng sau những cáo buộc bạo lực học đường dành cho Nam Joo Hyuk.

Vào tuần trước, khi cáo buộc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường nổi lên lần đầu tiên, những người hâm mộ ngôi sao của "Hai mươi lăm, Hai mươi mốt" đã chia sẻ rằng họ hy vọng những cáo buộc này chỉ là đồn thổi, vô căn cứ... Người hâm mộ của Nam Joo Hyuk nói họ sẽ "rất buồn" nếu những cáo buộc đó là thật vì họ yêu mến các vai diễn của Nam Joo Hyuk trong các phim diễn viên này tham gia.

Mọi thứ dường như được xoa dịu khi công ty đại diện của Nam Joo Hyuk chính thức lên tiếng, phủ nhận toàn bộ cáo buộc. Công ty thậm chí đã dọa có hành động pháp lý và khởi kiện phóng viên cũng như người cáo buộc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường thời điểm đó. Management SOOP giải thích rằng họ đã xác nhận rằng những cáo buộc và tuyên bố là vô căn cứ và thông báo rằng họ đã nộp đơn tố cáo hình sự đối với người tố cáo.

Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã nộp đơn tố cáo hình sự với người tung tin đồn thất thiệt Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã nộp đơn tố cáo hình sự với người tung tin đồn thất thiệt

VTV.vn - Công ty quản lý SOOP đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào ngày 24/6, rằng họ đã đệ đơn khiếu nại đối với những người đã cáo buộc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường.

Tuy nhiên, sự việc bắt đầu được thổi bùng trở lại khi trong ngày hôm qua, thêm một người tự nhận là nạn nhân của Nam Joo Hyuk lên tiếng. Người này cho biết đã bị nam diễn viên bắt nạt trong suốt thời gian còn đi học. Hậu quả của sự bắt nạt và bạo lực học đường này là người này đã mắc hội chứng rối loạn lo âu... Quá khứ đau buồn đã trở lại khi anh nhìn thấy người bắt nạt mình năm nào xuất hiện trên truyền hình và vô cùng nổi tiếng.

Nam Joo Hyuk tiếp tục bị cáo buộc bạo lực học đường, thêm nạn nhân lên tiếng Nam Joo Hyuk tiếp tục bị cáo buộc bạo lực học đường, thêm nạn nhân lên tiếng

VTV.vn - Nạn nhân mới được gọi với tên "B", đã cung cấp chi tiết về các lần bị Nam Joo Hyuk bắt nạt cho Sports Kyunghyang.

Khi cáo buộc từ nạn nhân thứ 2 được công bố và công ty đại diện của Nam Joo Hyuk một lần nữa phủ nhận cáo buộc mới nhưng cư dân mạng Hàn Quốc bắt đầu đặt ra những nghi ngờ về sự chân thật của nam diễn viên cũng như bắt đầu hoài nghi anh.

Cư dân mạng bình luận: "Đây hẳn là sự thật?", "Nếu đây là sự thật, tôi thực sự tự hỏi anh ấy cảm thấy thế nào khi chứng kiến sự suy sụp của những người nổi tiếng khác vì tranh cãi bắt nạt học đường của họ?", "Wow, thật là điên rồ, những tuyên bố của nạn nhân mới quá chi tiết"," Nếu điều này là sự thật thì anh ta thật trơ trẽn", "Những lời tuyên bố nghe rất thực tế", "Tôi sốc hơn khi mẹ của nạn nhân cũng lên tiếng ","Sẽ rất sốc nếu điều này là thực sự đúng"...

Có vẻ như Nam Joo Hyuk sắp phải đối mặt với một thời kỳ không tươi sáng trong sự nghiệp của mình - sau một loạt thành công trong sự nghiệp diễn xuất của anh thời gian qua.

Công ty đại diện của Nam Joo Hyuk phủ nhận những cáo buộc mới về bạo lực học đường Công ty đại diện của Nam Joo Hyuk phủ nhận những cáo buộc mới về bạo lực học đường

VTV.vn - Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã bác bỏ một loạt cáo buộc bạo lực học đường mới của người tố cáo thứ hai đối với nam diễn viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước