Người mẫu 26 tuổi đăng quang Hoa hậu Brazil 2016

T.H/Ảnh: Pageantsnews-Thứ hai, ngày 27/06/2016 17:56 GMT+7

VTV.vn - Beatrice Fontoura, người mẫu 26 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu Brazil 2016. Cô sẽ đại diện Brazil tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Đánh bại 40 gương mặt sáng giá khác, Beatrice Fontoura đã được vinh danh ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Brazil 2016. Người mẫu 26 tuổi này sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ - 1,79m. Cô có khả năng nói tiếng Anh thành thạo và từng sống ở nhiều thành phố lớn như New York, Munich, Hamburg, Hong Kong và Quảng Châu.

Trong khoảng thời gian sống ở New York, tân Hoa hậu Brazil 2016 từng được lựa chọn tham gia cuộc thi A Model Life. Beatrice Fontoura được chọn ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu NEXT. Sau vài năm hoạt động trong giới người mẫu và hoàn thành việc học theo phương pháp đào tạo từ xa, Beatrice Fontoura đã trở về Brazil và tiếp tục việc học tại trường Luật.

Đăng quang Hoa hậu Brazil 2016, Beatrice Fontoura đã nhận được học bổng toàn phần từ Đại học Estacio và có cơ hội đại diện đất nước tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi này là Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Diệu Ngọc. Cô có cùng số tuổi với Beatrice Fontoura.

Cùng ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của tân Hoa hậu Brazil 2016:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước