Người mẫu Vũ Thu Phương và kinh nghiệm giảm cân sau sinh

VTV3-Thứ ba, ngày 23/07/2019 13:34 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Vui sống mỗi ngày, người mẫu Vũ Thu Phương đã chia sẻ bí quyết giảm 27kg sau khi sinh trong một thời gian ngắn.

Hành trình giảm cân của những bà mẹ sau sinh là hành trình gian nan nhất. Trung bình mỗi bà mẹ sẽ tăng từ 10 - 15kg trong thời gian mang bầu và sau khi sinh, chính vì vậy để giảm được số kg này trong thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng.

Nhớ về hành trình giảm cân khó khăn của mình, người mẫu Vũ Thu Phương cho biết: "Trong quá trình mang bầu Phương tăng tận 27 kg. Chính vì thế trong lần sinh con thứ 2, Phương đã lên kế hoạch cụ thể cho việc giảm cân để tránh ảnh hưởng đến mẹ và con. Việc giảm cân sau sinh là cần thiết nhưng phải đảm bảo hai yếu tố là đẹp và khỏe".

Người mẫu Vũ Thu Phương và kinh nghiệm giảm cân sau sinh - Ảnh 1.

"3 tháng đầu tiên, Phương giảm được 7 kg, sau đó mình lên kế hoạch chi tiết cho việc giảm 20 kg trong vòng 2 tháng. Chủ yếu Phương tập giảm cân ngay tại nhà. Ngoài việc chăm đi lại, leo cầu thang 5 tầng trong nhà thì mỗi ngày Phương tập gập bụng 500 cái. Ngoài ra, trong khẩu phần ăn, Phương cũng giảm tinh bột. Trong tuần đầu tiên buổi sáng, Phương thường ăn cháo nấu với rau củ, ức gà... nhưng đến những tuần tiếp theo, Phương loại hoàn toàn tinh bột ra khỏi bữa ăn của mình, thay vào đó là ăn thịt bò, hải sản, hoa quả, rau củ...", Thu Phương chia sẻ.

"Những tuần đầu tiên giảm cân thực sự rất khó khăn bởi trước đó Phương quen ăn nhiều. Những lúc quá đói, Phương lại ăn táo xanh, uống nước quýt để đỡ cồn ruột. Sau khi vượt qua được những tuần đầu tiên thì hành trình còn lại của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước