Người thứ 3 trong quan hệ của Lâm Phong và bạn gái còn rất trẻ nhưng giàu

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 14/01/2018 14:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi truyền thông Hong Kong, người xen vào mối quan hệ giữa Lâm Phong và bạn gái chỉ mới 23 tuổi và rất giàu có.

Trong suốt thời gian của mối quan hệ kéo dài 5 năm giữa Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ, cả hai được cho là ít có thời gian bên nhau vì lịch làm việc bận rộn. Điều này là nguyên nhân chính dẫn tới sự lạnh nhạt trong tình cảm và đến năm nay, họ không còn ở bên nhau nữa. Lâm Phong và bạn gái được báo cáo là đã chia tay. Cả hai cũng thừa nhận họ không gặp nhau thời gian gần đây.

Trước khi mối quan hệ tan vỡ, Lâm Phong thường xuyên tặng đồ hiệu đắt tiền và sang trọng cho Ngô Thiên Ngữ. Anh cũng hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho cô. Tuy nhiên, gia đình họ Lâm chưa bao giờ thích Ngô Thiên Ngữ.

6 tháng trước, Ngô Thiên Ngữ đã yêu cầu chia tay. Lâm Phong đã cố gắng cứu vớt mối quan hệ bằng cách sắp xếp một kỳ nghỉ ở châu Âu. Tuy nhiên, mọi thứ không mấy khả quan cho sự tái hợp, đặc biệt là sau khi Ngô Thiên Ngữ gặp Brian Shi.

Theo truyền thông Hong Kong, Brian mới 23 tuổi, là cháu nội của nhà kinh doanh bất động sản Shi Ziqing. Gia đình Shi tham gia vào rất nhiều dự án hạ tầng quy mô lớn ở Trung Quốc và giá trị ròng của gia đình đình này hiện lên tới 10 tỷ HKD.

Brian tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học George Washington ở Mỹ. Thanh niên giàu có này được cho biết cũng đã thành lập một nền tảng bất động sản trực tuyến.

Vừa đẹp trai vừa giàu có lại trẻ tuổi, Brian được cho là đối thủ đáng gờm của Lâm Phong trong cuộc chiến giành lại trái tim người đẹp.

Sau tin đồn chia tay Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ từ chối trả lời chuyện cá nhân Sau tin đồn chia tay Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ từ chối trả lời chuyện cá nhân

VTV.vn - Đại diện của Ngô Thiên Ngữ mới đây đã nói rằng nữ diễn viên từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến đời sống riêng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước