Người tình cũ của Johnny Depp chấp nhận làm nhân chứng

A (Theo Daily Mail & E.News)-Thứ năm, ngày 11/08/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Theo thông tin từ Daily Mail, ca sĩ kiêm diễn viên người Pháp Vanessa Paradis đã chấp nhận sẽ làm nhân chứng trong vụ ly hôn của Johnny Depp.

Trước khi chia tay vào năm 2012, Johnny Depp và Vanessa đã chung sống cùng nhau 14 năm và có hai con. Mặc dù chia tay nhưng mối quan hệ của cả hai không vì thế mà trở nên lạnh nhạt. Bằng chứng là kể từ khi Johnny Depp bị Amber Heard kiện ra tòa đòi ly hôn, đồng thời tố cáo anh đã bạo hành cô trong suốt thời gian chung sống, Vanessa đã không ngần ngại lên tiếng bảo vệ người tình cũ.

Trong một chia sẻ vào hồi tháng 5, nói về cáo buộc bạo hành Amber dành cho Johnny, Vanessa nói: “Johnny Depp là cha của hai đứa con tôi, anh ấy là người nhạy cảm, yêu thương và tôi tin - với tất cả trái tim mình - rằng những cáo cuộc mới đây là rất kỳ quặc”.

“Trong tất cả những năm mà tôi biết Johnny, anh ấy chưa từng bạo hành với tôi và điều này có vẻ không giống như người đàn ông mà tôi đã sống cùng 14 năm tuyệt vời ấy” - Vanessa viết tiếp.

Cũng theo Vanessa, Johnny luôn muốn là một hình mẫu tốt đẹp cho hai con, vì thế, anh không bao giờ mảy may có ý định sử dụng bạo lực.


Mặc dù chia tay nhưng Vanessa luôn có cái nhìn tốt dành cho tình cũ. Cô không ngần ngại lên tiếng khi Johnny gặp khó khăn.

Mặc dù chia tay nhưng Vanessa luôn có cái nhìn tốt dành cho tình cũ. Cô không ngần ngại lên tiếng khi Johnny gặp khó khăn.

Trong diễn biến mới nhất được cập nhật vào ngày hôm nay, ca sĩ kiêm diễn viên người Pháp đã đồng ý ra tòa làm nhân chứng chống lại cáo buộc của Amber Heard dành cho Johnny. Cô sẽ xuất hiện trong buổi điều trần vào cuối tháng này. Buổi điều trần này sẽ xem xét về việc ban hành lệnh cấm vĩnh viễn dành cho Johnny.

Trước đó, vào giữa tháng 5, khi Amber Heard nộp đơn ly hôn, cô đã yêu cầu tòa án ban lệnh cấm Johnny lại gần cô. Lý do nữ diễn viên 30 tuổi yêu cầu lệnh này vì cô lo sợ chồng cũ sẽ có những hành vi bạo lực với mình, gây nguy hiểm cho bản thân.

Vào cuối tuần qua, sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng Amber Heard và Johnny cũng đã có một cuộc gặp tại tòa án cùng luật sư của cả hai bên. Theo thông tin được đưa bởi trang TMZ, Johnny đã kêu gọi được rất nhiều người làm chứng rằng anh không bạo hành vợ, không có hành vi bạo lực đối với cô. Những nhân chứng của Depp bao gồm cảnh sát, nhân viên bảo vệ, quản gia và cả những hàng xóm trong tòa nhà anh sống.

Trước khi có thông tin Vanessa sẽ ra tòa làm nhân chứng, theo Entertainment Tonight, Johnny có trong tay 23 người chấp nhận làm chứng cho anh.

Johnny Depp đã tìm ra nhân chứng chống lại vợ cũ Johnny Depp đã tìm ra nhân chứng chống lại vợ cũ

VTV.vn - Theo thông tin từ TMZ, Johnny Depp đã có rất nhiều nhân chứng chứng minh những lời cáo buộc từ Amber Heard dành cho anh là không đúng sự thật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước