Người vợ bị Kim Min Hee giật chồng đau khổ lên tiếng

Thùy Hương (Theo AKP)-Thứ tư, ngày 22/06/2016 10:43 GMT+7

VTV.vn - Bà Hong - vợ của đạo diễn Hong Sang Soo và là người bị nữ diễn viên Kim Min Hee giật chồng – đã lên tiếng sau vụ scandal gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Trong cuộc trò chuyện với Dispatch, bà Hong đã chia sẻ chi tiết về cuộc hôn nhân của hai người cũng như mối quan hệ ngoài luồng giữa đạo diễn Hong Sang Soo và người đẹp Kim Min Hee. Vị đạo diễn nổi tiếng gặp bà khi cả hai đang theo học tại Mỹ. Cặp đôi kết hôn vào năm 1995 và có một cô con gái hiện đang học đại học.

Theo Dispatch, bà Hong đã biết về mối quan hệ giữa chồng và Kim Min Hee sau khi xem bộ phim Right Now, Wrong Then. Tuy nhiên, ngay sau đó, bà đã gạt bỏ những suy nghĩ này ra khỏi đầu. “Chúng tôi đã sống với nhau 30 năm. Chúng tôi là một cặp vợ chồng mà nhiều người khác phải ghen tị. Đạo diễn Hong là một người đàn ông của gia đình, ông ấy rất chu đáo. Tôi tôn trọng ông ấy trên tư cách một đạo diễn và yêu thương ông ấy với tư cách một người chồng”, bà chia sẻ.

Không chỉ giật chồng, Kim Min Hee còn dạy ngược vợ đạo diễn Hong Sang Soo Không chỉ giật chồng, Kim Min Hee còn dạy ngược vợ đạo diễn Hong Sang Soo

VTV.vn - Không chỉ làm người thứ 3 xen vào tổ ấm của đạo diễn Hong Sang Soo, nữ diễn viên Kim Min Hee còn lên tiếng dạy dỗ người vợ kề vai sát cánh với ông trong 30 năm qua.

Tuy nhiên, tình yêu của người vợ này đã không thể níu giữ được trái tim đạo diễn họ Hong. Vào tháng 9/2015, ông thú nhận mối quan hệ ngang trái này với vợ và con gái. “Tôi muốn sống với một người khác. Bà cũng nên gặp gỡ với một người đàn ông khác”, bà Hong kể chồng mình đã nói như vậy.

Khi bà và con gái cố gắng níu kéo đạo diễn Hong, ông đã nói rằng mình đang yêu người khác và muốn xây tổ ấm với người phụ nữ ấy.

Bà Hong chia sẻ đã nhiều lần nói chuyện với Kim Min Hee về mối quan hệ này, tuy nhiên, cách mà nữ diễn viên đáp trả khiến không chỉ bà mà công chúng cũng phải ngán ngẩm. “Đáng lẽ, bà nên quản lý chồng mình tốt hơn”, cô nói.

Trò chuyện với Star News, bà Hong khẳng định: “Tôi sẽ không bao giờ ly dị ông ấy. Tôi sẽ chờ đợi ông ấy quay về cho đến ngày tôi lìa xa cõi đời này. Tôi vẫn yêu ông ấy và chắc hẳn ông ấy cũng vẫn còn tình cảm với tôi. Mọi người xung quanh đều biết rằng Hong Sang Soo là một người đàn ông của gia đình. Giờ đây, tôi vẫn hy vọng rằng ông ấy sẽ quay về bên tôi”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước