Nguyên nhân diễn viên Hong Kong Nhậm Đạt Hoa bị đâm - Rất nhiễu loạn!

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 22/07/2019 12:20 GMT+7

Chen - kẻ tấn công Nhậm Đạt Hoa. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Một trong những thông tin ấy là người đàn ông 53 tuổi ở thành phố Trung Sơn, Trung Quốc thừa nhận đã lên kế hoạch ám hại Nhậm Đạt Hoa trong nhiều năm.

Đã vài ngày trôi qua kể từ sau sự việc gây chấn động ngành giải trí Hong Kong - ngôi sao 64 tuổi Nhậm Đạt Hoa bị đâm bằng dao khi tham gia một sự kiện tại thành phố Trung Sơn, Trung Quốc. Nguyên nhân của sự việc hiện đang được các cơ quan chức năng làm rõ, tuy nhiên, nhiều tin đồn thổi đang được lan truyền. Một trong số đó là tư thù cá nhân.

Tuy nhiên, việc Nhậm Đạt Hoa có tư thù cá nhân với kẻ bị đâm không mấy được tin tưởng. Vì theo những người thân cận với ngôi sao 64 tuổi, anh là người cởi mở và thân thiện và đối với họ, thật khó tin rằng anh có ân oán cá nhân nào dẫn tới việc bị đâm như vậy.

Trong một tin đồn khác, Chen - kẻ tấn công Nhậm Đạt Hoa - có mâu thuẫn với ông chủ nhà thầu tổ chức sự kiện trong việc thanh toán tiền của dự án. Người đàn ông này đã nhầm lẫn với Nhậm Đạt Hoa dẫn tới việc đâm nhầm người. Trước tin đồn này, BTC sự kiện đã nhanh chóng phủ nhận, nói rằng không có tranh chấp tiền bạc trong việc này.

Nguyên nhân diễn viên Hong Kong Nhậm Đạt Hoa bị đâm - Rất nhiễu loạn! - Ảnh 1.

Hung khí được Chen sử dụng đâm Nhậm Đạt Hoa. (Ảnh: J.Stars)

Những người khác thì đổ lỗi cho việc Chen bị hoang tưởng và đây chỉ là kết quả của một kẻ không bình thường về tinh thần. Một số thông tin nói rằng sau khi bị bắt, người đàn ông 53 tuổi ở Trung Sơn thừa nhận đã lên kế hoạch tấn công Nhậm Đạt Hoa trong nhiều năm. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ khi nói về động cơ dẫn tới việc Chen ra tay thì lại không có gì rõ ràng hay cụ thể. 

Nguyên nhân diễn viên Hong Kong Nhậm Đạt Hoa bị đâm - Rất nhiễu loạn! - Ảnh 2.

Nhiều dự án của Nhậm Đạt Hoa được cho là sẽ phải hoãn lại, trong đó có phim mới của ông được dự kiến khởi quay vào tháng 9 tới. (Ảnh: On.CC)

Kẻ đâm ngôi sao Hong Kong Nhậm Đạt Hoa bị hoang tưởng, thừa nhận tấn công có chủ đích Kẻ đâm ngôi sao Hong Kong Nhậm Đạt Hoa bị hoang tưởng, thừa nhận tấn công có chủ đích

VTV.vn - Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc, kẻ tấn công Nhậm Đạt Hoa bị tâm thần phân liệt, hoang tưởng...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước