Nguyên nhân Nhậm Đạt Hoa bị đâm do tư thù cá nhân rất khó xảy ra

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 22/07/2019 17:35 GMT+7

(Ảnh: Ian Gavan/Getty Images)

VTV.vn - Công ty đại diện của Nhậm Đạt Hoa cho rằng tin đồn ngôi sao 64 tuổi bị đâm do tư thù cá nhân là rất khó tin.

Thông tin về nguyên nhân Nhậm Đạt Hoa bị đâm đang rất nhiễu loạn và trong một loạt những tin đồn ấy, công ty đại diện của anh - tập đoàn giải trí Hoàng đế - đã lên tiếng. Trong đó, tập đoàn này cho rằng tin đồn Nhậm Đạt Hoa bị người đàn ông ở Trung Sơn, Trung Quốc đâm vì xích mích cá nhân là không đáng tin cậy.

Theo người đại diện của công ty nói với truyền thông, Nhậm Đạt Hoa có một hồ sơ "rất sạch". Anh nổi tiếng là một diễn viên có mối quan hệ tốt với những người xung quanh, luôn thân thiện và giúp đỡ mọi người nên tin đồn kia là không có căn cứ.

Công ty đại diện của Nhậm Đạt Hoa nói thêm rằng trong suốt thời gian anh ký hợp đồng và là thành viên của công ty, họ chưa từng thấy anh cãi vã hoặc có xô xát với bất kỳ ai. Cũng chưa từng thấy anh bị điều tiếng hay đồn thổi không hay nào dù là nhỏ nhất.

Bị đâm, ngôi sao Hong Kong Nhậm Đạt Hoa phải hoãn nhiều dự án Bị đâm, ngôi sao Hong Kong Nhậm Đạt Hoa phải hoãn nhiều dự án

VTV.vn - Theo người quản lý của Nhậm Đạt Hoa, ngôi sao 64 tuổi này sẽ phải tạm hoãn nhiều dự án đã được lên kế hoạch trước đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước