Nguyễn Trần Trung Quân đem album “Khởi hành” đến Nhật

Linh Đan-Thứ tư, ngày 20/05/2015 17:00 GMT+7

VTV.vn - Sao mai Nguyễn Trần Trung Quân sẽ đem album vừa giành giải Cống hiến "Khởi hành" tới buổi trình diễn âm nhạc đặc biệt tại xứ sở hoa anh đào.

Nguyễn Trần Trung Quân vừa được Đại sứ thiện chí Việt - Nhật Sugi Ryotaro mời tham gia chương trình giao lưu âm nhạc tại đất nước mặt trời mọc. Chương trình được thực hiện bởi ê kíp Đài Truyền hình Việt Nam và Đài truyền hình Nhật Bản JPVN, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa hai quốc gia.

Trung Quân sẽ có cơ hội trình diễn cùng Atsushi - nam ca sỹ từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EXILE, giờ là nhà sản xuất âm nhạc và nghệ sĩ độc lập.

Trung Quân sẽ có cơ hội trình diễn cùng Atsushi - nam ca sỹ từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EXILE, giờ là nhà sản xuất âm nhạc và nghệ sĩ độc lập. (Ảnh do nghệ sỹ cung cấp)

Trong chuyến đi lần này, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ được ghi âm cùng nam ca sĩ Atsushi, cựu thành viên của nhóm EXILE nổi tiếng ở Nhật Bản. Sau đó, anh cùng Atsushi sẽ song tấu đàn tre trong buổi giao lưu âm nhạc. Ngoài ra, nam ca sĩ còn được tới thăm LDH, một trong những tập đoàn dẫn đầu nền công nghiệp âm nhạc hiện nay. Đây là nơi sản sinh ra nhiều tài năng âm nhạc của Nhật Bản như nhóm nhạc EXILE, 3 Dai me J Soul Brothers hay E-girls.

Trung Quân cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi được tới Nhật Bản và tham gia một chương trình quy mô lớn. Hạnh phúc hơn nữa là album Khởi hành của tôi vừa đạt giải Cống Hiến đã được chọn để gửi tới khán giả trong chương trình. Tôi mong kiến thức âm nhạc có thể giúp mình tự tin trước những ngôi sao hàng đầu của Nhật Bản như Atsushi. Tôi rất hào hứng và muốn được trải nghiệm ngay ngành âm nhạc của Nhật Bản".

Nguyễn Trần Trung Quân sinh năm 1992, từng đoạt giải Triển vọng cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2011. Đầu năm nay, anh giành hai giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm và Album của năm tại giải thưởng Cống hiến nhờ đĩa nhạc đầu tay mang tên Khởi hành.

Nguyễn Trần Trung Quân: Tôi thực sự khao khát Cống hiến Nguyễn Trần Trung Quân: Tôi thực sự khao khát Cống hiến

Lần đầu tiên bước vào Giải Âm nhạc Cống hiến, nhưng ngay lập tức giành được hai giải Album của năm, Nghệ sĩ mới của năm, với Nguyễn Trần Trung Quân là một giấc mơ thành hiện thực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước