Nhà hát Nga đem Hồ Thiên Nga 3D tới Việt Nam

Bích Vân (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 28/07/2015 18:35 GMT+7

VTV.vn - Hơn 100 nghệ sĩ từ Nhà hát danh tiếng Talarium Et Lux sẽ trình diễn vở ballet kinh điển Hồ Thiên Nga tại Hà Nội ngày 1/8 tới đây với sự hỗ trợ của công nghệ 3D.

Chiều nay (28/7), Nhà hát Talarium Et Lux - nhà hát ballet danh tiếng của Nga, đã có buổi họp báo công bố buổi diễn tại Hà Nội. Buổi họp báo có sự hiện diện của Giám đốc Nhà hát Talarium Et Lux và các nghệ sĩ chính của Hồ Thiên Nga.  

Bằng sự kết hợp độc đáo những hình ảnh minh họa không gian ba chiều, một trong những vở diễn kinh điển nhất của nghệ thuật thế giới sẽ được kể bằng ngôn ngữ giải trí hiện đại. Giám đốc nhà hát Talarium Et Lux cho biết, "Hồ Thiên Nga" 3D đã rất thành công tại Nga và nhiều nước trên thế giới khi thu hút hàng triệu lượt người xem là những khán giả trẻ tuổi - những người chịu ảnh hưởng của công nghệ hiện đại nhất.

Tại Việt Nam, vở diễn Hồ Thiên Nga hy vọng sẽ làm thay đổi quan điểm của giới trẻ đối với nghệ thuật ballet, bởi vở diễn mang đến sự kết nối khán giả bằng công nghệ âm thanh, ánh sáng thay vì chỉ chú ý đến khía cạnh học thuật. Hiện tại, vé của vở diễn đang gây sốt với giới yêu nghệ thuật thủ đô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước