Nhà hát Tuổi trẻ sẽ diễn miễn phí 100 đêm vở diễn mới “Ai là thủ phạm”

Theo Lan Hương/MASK Online-Thứ năm, ngày 22/01/2015 13:17 GMT+7

Cảnh trong vở kịch "Ai là thủ phạm"

Đây là nội dung của dự án "Chắp cánh niềm tin 2015" của Nhà hát Tuổi trẻ hợp tác với ngân hàng SHB vừa được Nhà hát giới thiệu tại buổi họp báo sáng 21/1/2015.

Theo đó, vở diễn Ai là thủ phạm của tác giả Lưu Quang Vũ do NSƯT Chí Trung dàn dựng vừa ra mắt sẽ được biểu diễn 100 đêm miễn phí phục vụ khán giả tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cũng như miền Trung trong năm 2015 này. 

Chắp cánh niềm tin là dự án hợp tác giữa Nhà hát Tuổi trẻ và ngân hàng SHB mang những chương trình văn hóa nghệ thuật cùng nhiều hoạt động thiết thực đến với cộng đồng. Năm 2014, Dự án Chắp cánh niềm tin đã từng rất thành công với 100 đêm diễn miến phí vở Mùa hạ cuối cùng dành cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Họp báo giới thiệu dự án "Chắp cánh niềm tin 2015"

Tiếp nối thành công này, Chắp cánh niềm tin 2015 sẽ tiếp tục dành 100 đêm diễn miễn phí vở diễn Ai là thủ phạm với dự kiến khoảng 70.000 vé mời miễn phí được phát. Đối tượng khán giả của dự án năm 2015 này không chỉ giới hạn là học sinh, sinh viên mà là tất cả mọi người. Hơn nữa, Dự án cũng không bó hẹp ở Hà Nội mà mở rộng ra nhiều tỉnh, thành phố ở phía Bắc và miền Trung như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn, Lào Cai, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng…

Được biết, ngoài thưởng thức vở kịch, khán giả đến với những đêm diễn của Chắp cánh niềm tin 2015 còn có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn ngay tại đêm diễn và tham gia giao lưu các hoạt động bổ ích cùng CLB bạn yêu sân khấu của Nhà hát Tuổi trẻ. Đặc biệt, Chắp cánh niềm tin 2015 vẫn tiếp tục duy trì 1.000 suất học bổng hướng nghiệp dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước