Nhã Phương từ chối bình luận về scandal Trường Giang – Quế Vân

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 30/11/2016 14:47 GMT+7

VTV.vn - Nhã Phương đã từ chối trả lời câu hỏi liên quan tới những lùm xùm giữa bạn trai Trường Giang và Quế Vân.

Trong cuộc giao lưu trực tuyến với VTV News, Nhã Phương đã nhận được khá nhiều câu hỏi về đời sống tình cảm, đặc biệt là về người bạn trai nổi tiếng Trường Giang. Dù nhiều người so sánh nam diễn viên hài với người tình màn ảnh Kang Tae Oh nhưng Nhã Phương khẳng định cả hai có ngoại hình cũng như tính cách hoàn toàn khác biệt.

Bên cạnh đó, tuy có bạn trai là một danh hài nhưng Nhã Phương chia sẻ không phải lúc nào, Trường Giang cũng có thể khiến cô cười.

"Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng màu hồng, một danh hài cũng vậy. Lên sân khấu, họ luôn khiến bạn cười nhưng dưới sân khấu, họ phải trở về cuộc sống của họ. Đôi khi dù đang buồn nhưng khi lên sân khấu, họ sẽ chỉ cho bạn thấy nụ cười của mình mà thôi", cô chia sẻ về người bạn trai của mình.

Trước câu hỏi liên quan tới những lùm xùm giữa Trường Giang và tình cũ Quế Vân, Nhã Phương đã từ chối bình luận. Cô cho biết sẽ không lên tiếng mà chỉ muốn mọi người nhìn vào hành động của mình. Ngoài ra, Nhã Phương mong các fan hãy bình tĩnh chờ đợi những chia sẻ chính thức của cô về chuyện với bạn trai thay vì đi tin vào những lời đồn thổi. Cô hứa sẽ thông báo với các fan nếu có dự định tổ chức đám cưới cùng Trường Giang.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước