Nhà sản xuất phim James Bond khẳng định chưa tìm kiếm diễn viên khác sau Daniel Craig

A (Theo Reuters)-Thứ năm, ngày 06/10/2022 10:30 GMT+7

(Ảnh: Everett Collection, Getty Images ; Illustration: Dillen Phelps)

VTV.vn - Ai sẽ là James Bond tiếp theo? Các nhà sản xuất cho biết đang cân nhắc lựa chọn khi nhượng quyền phim bước sang tuổi 60.

Theo các nhà sản xuất của phim này - Barbara Broccoli và Michael G. Wilson - thì việc tìm kiếm diễn viên mới thậm chí còn chưa bắt đầu sau chuyến đi chơi cuối cùng của Daniel Craig với vai Bond đầy hấp dẫn trong bộ phim "No Time to Die" vào năm 2021.

"Chúng tôi thực sự sẽ không thực sự tìm kiếm một diễn viên trong một thời gian" - nhà sản xuất Broccoli cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước lễ kỷ niệm 60 năm diễn ra vào ngày 5 tháng 10. Vào ngày này của năm 1962, bộ phim Bond đầu tiên "Dr. No" đã ra mắt thế giới.

"Những gì chúng tôi phải làm là bắt đầu một cuộc tái tạo hoàn toàn mới, đó là điều thú vị khi hiện diện ở nơi này" - Broccoli nói thêm.

Nhà sản xuất phim James Bond khẳng định chưa tìm kiếm diễn viên khác sau Daniel Craig - Ảnh 1.

Diễn viên Daniel Craig tạo dáng trong buổi ra mắt thế giới bộ phim James Bond mới "No Time To Die" tại Royal Albert Hall ở London, Anh, ngày 28 tháng 9 năm 2021. (Ảnh: REUTERS / Toby Melville)

Nhưng khi người hâm mộ tiếp tục suy đoán về việc ai sẽ được chọn vào một trong những vai diễn được săn đón nhất Hollywood, thì họ cũng muốn biết các nhà sản xuất đang tìm kiếm diễn viên tiếp theo để đóng vai Bond có đặc điểm gì?

Wilson nói: "Chúng tôi muốn, trước hết, một diễn viên giỏi, một diễn viên không nhất thiết phải là một diễn viên hành động, mà là một người có thể đóng những gì chúng tôi hy vọng, viết trong kịch bản".

"Tôi nghĩ đó chắc chắn là số một, nhưng thật khó để ... Ý tôi là, nếu bạn nhìn vào các diễn viên đóng vai Bond, rất khó để xác định bất kỳ đặc điểm chung nào" - Willson nói thêm.

Sean Connery lần đầu đóng vai điệp viên James Bond do tác giả Ian Fleming tạo ra. Tiếp theo là George Lazenby, Roger Moore, Timothy Dalton, Pierce Brosnan và cuối cùng là Craig.

Broccoli cho biết việc lựa chọn diễn viên phù hợp là điều tối quan trọng đối với sự thành công của nhượng quyền thương mại.

"Cảm ơn Chúa ban đầu họ đã chọn Sean Connery vì tôi nghĩ nếu không phải là anh ấy, ai biết được liệu chúng ta có còn ở đây 60 năm sau hay không. Và mỗi diễn viên đã biến bộ phim theo một hướng mới, giữ cho nhân vật luôn tươi mới và phù hợp với thời gian".

Nhà sản xuất phim James Bond sẽ không tìm kiếm diễn viên trẻ Nhà sản xuất phim James Bond sẽ không tìm kiếm diễn viên trẻ

VTV.vn - Nhà sản xuất phim tiết lộ diễn viên tiếp theo thủ vai điệp viên 007 ít nhất sẽ phải trên 30 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

James Bond

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước