Nhà văn JK Rowling ra mắt 4 tập “Harry Potter” mới

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ bảy, ngày 01/06/2019 06:02 GMT+7

VTV.vn - Cộng đồng người hâm mộ cậu bé phù thủy Harry Potter đang vô cùng háo hức trước thông tin này.

Mới đây, nữ nhà văn JK Rowling đã bất ngờ cho ra mắt 4 tập truyện hoàn toàn mới của "Harry Potter" trên trang đọc truyện E-books trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Trước đó, JK Rowling từng thông báo Harry Potter và Bảo bối tử thần là tập truyện cuối cùng trong bộ truyện đình đám này.

Khác với loạt truyện trước, 4 tập truyện mới sẽ có tiêu đề bằng Harry Potter: A Journey Through… thay vì Harry Potter and… như trước đây. Cụ thể, 4 tập truyện có tên lần lượt là Harry Potter: Hành trình Bùa chú và Phòng chống Nghệ thuật Hắc ám, Harry Potter: Hành trình Độc dược và Thảo dược học, Harry Potter: Hành trình Tiên tri và Thiên văn học, Harry Potter: Hành trình Chăm sóc Sinh vật Huyền bí. Đây đều là tên của những môn học tại trường phép thuật Hogwarts đã trở nên vô cùng quen thuộc với những người hâm mộ.

Cũng theo công bố của tác giả, 4 tác phẩm mới được lấy cảm hứng từ triển lãm Harry Potter: Lịch sử pháp thuật vào năm 2017. Lần này, tác giả sẽ không tập trung và nhân vật chính Harry Potter mà sẽ khai thác khía cạnh lịch sử pháp thuật tại ngôi trường Hogwarts.

Được biết, 2 cuốn đầu tiên sẽ đươc phát hành vào ngày 27/6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước