Nhạc sĩ Trần Hùng hé lộ về sản phẩm âm nhạc mới

PV-Thứ ba, ngày 16/07/2019 15:29 GMT+7

Từ trái qua: Nhạc sỹ Trần Hùng, Lê Duy Mạnh, ca sỹ Trần Thu Hường và NS Kiên Ninh

VTV.vn - Tiếp theo sự thành công của ca khúc dòng nhạc Jazz "Đó là em", nhạc sĩ Trần Hùng sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới.

"Ta còn yêu nhau nữa không" là một sản phẩm âm nhạc mới của Nhạc sĩ Trần Hùng. Ca khúc mới này được viết theo thể loại Jazz dịu dàng, sâu lắng, ca khúc làm nổi bật ý nghĩa "Tiếng nói của tình yêu".

Ca khúc sẽ được thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào Trần Thu Hường, phần sản xuất, thu âm do hòa âm phối khí do NS Kiên Ninh và NS Xuân Hiểu đảm nhận.

Ca khúc "Ta còn yêu nhau nữa không" sẽ được nhạc sĩ Trần Hùng cho ra mắt vào ngày 7/8 sắp tới với thông điệp mỗi người đều cần suy nghĩ, trân trọng tình yêu để bao dung, yêu thương hơn và xây dựng cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

Là người ngoại đạo đến với nghiệp sáng tác như duyên nợ, không màu mè, không phô trương nhưng những sáng tác của Trần Hùng với thông điệp "gìn giữ nét đẹp quê hương", "sống là để yêu thương" hay "lá lành đùm lá rách vượt qua lũ về xây dựng lại những gì đã mất" luôn có sức lay động lòng người và âm ỉ nhóm lên tình yêu của người yêu nhạc.

Nhạc sĩ Trần Hùng chia sẻ: "Khi đến với âm nhạc, tôi viết tác phẩm bằng cả trái tim, cảm xúc của mình, viết từ những câu chuyện có thật của cuộc sống. Tôi cũng là người luôn may mắn vì là người ngoại đạo làm khác lĩnh vực nhưng lại tham gia sáng tác ca khúc. Tôi cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp".

Mời quý độc giả cùng thưởng thức ca khúc "Đó là em" do sao mai Trần Thu Hường trình bày:

Đó là em

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

ca khúc mới

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước