Nhẫn cưới biến mất khỏi tay Angelababy

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 08/10/2019 17:34 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Tin đồn ly hôn một lần nữa bùng phát trở lại khi vào đầu tuần này, người ta phát hiện chiếc nhẫn cưới đã biến mất khỏi bàn tay trái của Angelababy.

Vào ngày 6/10 (theo giờ địa phương), Angelababy xuất hiện tại sân bay quốc tế Thượng Hải. Sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra nếu người ta không phát hiện ra sự bất thường - chiếc nhẫn cưới đã không còn ngự trị trên vị trí vốn dĩ của nó. 

Theo các phương tiện truyền thông và những người chứng kiến, Angelababy xuất hiện tại sân bay với vẻ mệt mỏi. Cô đeo kính đen nhằm tránh đẻ lộ thêm cảm xúc và thay vì mỉm cười với những người xung quanh, cô đi thẳng đến cổng lên máy bay ở sân bay.

Việc chiếc nhẫn cưới "bốc hơi" cùng vẻ ngoài không được vui vẻ của Angelababy được ví như dầu được đổ thêm vào lửa khi tin đồn ly hôn, cơm không lành canh không ngọt của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vốn dĩ  luôn luôn ở nhiệt độ cao nay càng được thể lan rộng như cháy rừng.

Hiện tại, công ty quản lý của Angelababy chưa lên tiếng về việc chiếc nhẫn cưới biến mất.

Theo những thông tin được đưa vào tuần trước, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn. Tuy nhiên, để tránh phải bồi thường các hợp đồng quảng cáo mà cả hai đã ký trong vai trò vợ chồng nên cả hai chưa xác nhận chuyện chia tay.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ở chung khách sạn nhưng khác phòng Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ở chung khách sạn nhưng khác phòng

VTV.vn - Theo báo cáo mới nhất, khi đến Thượng Hải làm chương trình Trung thu, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh không ở chung phòng dù cùng khách sạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước