Nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc, Quý Bình liên tục cảm ơn Minh Hằng

A-Thứ tư, ngày 29/11/2017 10:00 GMT+7

Quý Bình và Kaity Nguyễn nhận giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc Phim truyện điện ảnh tại LHP Việt Nam lần thứ 20. (Ảnh: Duy Linh)

VTV.vn - Lần đầu tiên nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc của LHP Việt Nam, diễn viên Quý Bình đã liên tục cảm ơn bạn diễn Minh Hằng.

Với vai diễn trong Bao giờ có yêu nhau, Quý Bình đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc Phim truyện điện ảnh của LHP Việt Nam lần thứ 20. Phát biểu trong khoảnh khắc nhận giải tối 28/11, Quý Bình không ngăn được xúc động, anh nói: "Với một người nghệ sĩ, một người diễn viên, không có thời khắc nào hạnh phúc bằng thời khắc được cầm trên tay những giải thưởng cao quý như thế này".

"Quý Bình đã hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm rồi, với tất cả những giải thưởng Bình đạt được, Bình đều tâm niệm một điều rằng đây không phải đơn thuần là giải thưởng của một cá nhân" - nam diễn viên của Bao giờ có yêu nhau nói tiếp - "Đó là công sức lao động của cả một tập thể".

"Ngày hôm nay, ở đây, trong chính giờ phút này, Quý Bình muốn gửi lời cảm ơn đến chị BB Phạm, anh Dustin Nguyễn đã tin tưởng, tạo cơ hội cho Quý Bình, để hôm nay Quý Bình được đứng trên sân khấu này, để được đại diện cho ê-kíp đoàn phim Bao giờ có yêu nhau nhận giải thưởng danh giá này".

Nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc, Quý Bình liên tục cảm ơn Minh Hằng - Ảnh 1.

Quý Bình và Minh Hằng trên thảm đỏ lễ bế mạc LHP Việt Nam lần thứ 20. (Ảnh: Duy Linh)

Sau lời cảm ơn tới đạo diễn, Quý Bình đã gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn của anh - nữ diễn viên Minh Hằng: "Cảm ơn em đã hết mình, đã hy sinh rất nhiều cho vai diễn để tạo thêm nguồn động lực, nguồn cảm xúc cho anh, để anh có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình".

"Quý Bình xin cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, những khán giả đã luôn theo dõi, yêu thương Quý Bình trong suốt thời gian vừa qua" - nam diễn viên nói trong phần kết bài phát biểu - "Và cảm ơn một người bạn rất đặc biệt đã luôn ở bên cạnh ủng hộ Quý Bình. Và một lời cảm ơn đặc biệt Quý Bình xin gửi tới BTC, Ban giám khảo của LHP Việt Nam đã tạo điều kiện cho Quý Bình, Kaity Nguyễn cũng như tất cả anh em nghệ sĩ, những người làm nghệ thuật có thêm nguồn động lực, thêm nguồn động viên để thỏa sức sáng tạo".

LHP Việt Nam lần thứ 20: Đã tìm thấy những bông sen vàng! LHP Việt Nam lần thứ 20: Đã tìm thấy những bông sen vàng!

VTV.vn - Sau 5 ngày hoạt động sôi nổi, LHP Việt Nam lần thứ 20 đã khép lại với việc tìm ra chủ nhân xứng đáng của những Bông sen vàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI