Nhận lời tham gia phim kinh phí thấp, Mã Quốc Minh được khen ngợi

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 24/10/2020 14:00 GMT+7

Mã Quốc Minh trong phim mới. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Nhà sản xuất Lương Diệu Kiên nói anh rất biết ơn "Vua truyền hình Hong Kong" Mã Quốc Minh đã nhận lời tham gia "Go! Go! Go! Operation C9", một phim có chi phí hạn chế.

Trong phim "Go! Go! Go! Operation C9", Mã Quốc Minh vào vai người bán rau. Theo ngôi sao truyền hình Hong Kong chia sẻ, anh muốn có những trải nghiệm mới với diễn xuất thông qua các vai diễn khác nhau. Anh cũng không nề hà phim được đầu tư chi phí hoành tráng hay hạn hẹp miễn vai diễn mang đến cho anh cảm xúc.

Nói về cái gật đầu tham gia "Go! Go! Go! Operation C9" của Mã Quốc Minh, Lương Diệu Kiên - nhà sản xuất phim - nói vì Mã Quốc Minh là một diễn viên được yêu cầu cao, nhà sản xuất đã rất ngạc nhiên khi anh  đồng ý tham gia phim. Lương Diệu Kiên thú nhận rằng lúc đầu anh không tin Mã Quốc Minh nhận lời và phải kiểm tra lại quyết định của anh. 

Nhận lời tham gia phim kinh phí thấp, Mã Quốc Minh được khen ngợi - Ảnh 1.

Mã Quốc Minh và ê-kíp phim "Go! Go! Go! Operation C9".

“Khi chúng tôi thảo luận về nhân vật và cốt truyện, Mã Quốc Minh đã rất nghiêm túc lắng nghe và anh ấy không nói gì nhiều" - nhà sản xuất của "Go! Go! Go! Operation C9" nhớ lại - "Tôi lo lắng không biết anh ấy có thực sự muốn đóng phim không, vì vậy tôi đã hỏi Mã Quốc Minh: “Anh có thực sự giúp tôi đóng phim không?”. Anh ấy đồng ý một lần nữa và tôi cảm thấy nhẹ nhõm ”. 

Nhà sản xuất Lương Diệu Kiên tiếp tục khen ngợi Mã Quốc Minh: “Trong quá trình quay phim, anh ấy là một người chuyên nghiệp. Anh ấy luôn mang theo một cuốn sổ. Sau khi nghiên cứu kịch bản, anh ấy sẽ viết ra quá trình và suy nghĩ về cách anh ấy sẽ diễn xuất trong mỗi cảnh. Mã Quốc Minh chắc chắn có đạo đức làm việc của một diễn viên giỏi”. 

Kết thúc chia sẻ, Lương Diệu Kiên nói anh biết ơn vì Mã Quốc Minh đã nhận vai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Mã Quốc Minh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước