Nhan sắc miền Tây được kì vọng nối gót Đặng Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2016

Theo Dân trí-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 09:38 GMT+7

VTV.vn - Tại VCK Hoa hậu Việt Nam 2016, Tường Vi là đại diện Kiên Giang duy nhất. Năm 2014, cuộc thi diễn ra tại Phú Quốc quê hương cô, nhưng lúc đó cô chỉ chuyên tâm học hành.

Phạm Châu Tường Vi, sinh năm 1996 ở Kiên Giang. Cô cao 1,73m, số đo 3 vòng: 88-63-93. Tường Vi là một trong những thí sinh gây ấn tượng với hình thể vừa khoẻ mạnh vừa quyến rũ. Càng bất ngờ hơn khi cô bật mí mới dành thời gian tập gym được một năm nay.

Năm 2014, Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại Phú Quốc quê hương cô, nhưng lúc đó cô chỉ chuyên tâm học hành. Hai năm sau, khi nhan sắc vừa chín muồi ở tuổi 20, cô gái này mới được giới thiệu đi thi Hoa hậu như một cái duyên.

Tại cuộc thi năm nay, Tường Vi tự hào là đại diện Kiên Giang duy nhất. Thiếu nữ quê thành phố Rạch Giá muốn có cơ hội giới thiệu vùng đất thiên nhiên ưu đãi vừa có biển đẹp, có rừng. Phú Quốc đã nức tiếng, nay cô muốn nhắc thêm bãi biển Nam Du đẹp hoang sơ. Cô hy vọng có cơ hội quảng bá nét đẹp Kiên Giang quê hương, mời gọi mọi người khám phá những vùng biển đảo tuyệt vời của đất nước.

Trong bộ ảnh mới, Tường Vi khoe tối đa lợi thế hình thể trong những tà áo dài đủ màu sắc rực rỡ, tôn thêm nét duyên sẵn có của đại diện đến từ Kiên Giang. Sau Hoa hậu Thu Thảo, vẻ đẹp đôn hậu, chân chất của thiếu nữ miền Tây được kì vọng sẽ một lần nữa sẽ “làm nên chuyện” trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước