Nhật Thủy dự Lễ hội âm nhạc châu Á - Thái Bình Dương

Theo Đức Trí/VnExpress-Thứ ba, ngày 19/05/2015 16:18 GMT+7

Nhật Thủy sẽ trình diễn trong hai đêm đầu tiên của Lễ hội âm nhạc châu Á - Thái Bình Dương "Music Matters Live"

VTV.vn - Quán quân Vietnam Idol 2013 giành tấm vé biểu diễn trong Lễ hội âm nhạc tổ chức ở Singapore nhờ video ca nhạc được bình chọn nhiều nhất trong các ứng viên Việt Nam.

Nhật Thủy là một trong những thí sinh giành tấm vé dự lễ hội âm nhạc châu Á - Thái Bình Dương (Music Matters Live) tại Singapore trong tháng 5. Cô đã vượt các đối thủ ở Việt Nam như nhóm 365, Trúc Nhân và Khương Hoàn Mỹ nhờ sở hữu video có lượt bình chọn nhiều nhất trên website cuộc thi.

Hiện, Nhật Thủy và ê-kíp đang gấp rút tập luyện cho chương trình. Cô sẽ cùng ban nhạc Anh Em thể hiện những ca khúc mới trong 2 ngày đầu của sự kiện như: Tỉnh giấc, Những thoáng yêu, Yêu, Gần em nhé anh, Những giấc mơ, Ngày có anh hay Sáng chủ nhật dịu dàng.

Music Matters Live là lễ hội âm nhạc châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức nhằm tạo mối liên kết giữa các nghệ sĩ trong khu vực với thế giới. Chương trình năm nay diễn ra từ 205/ - 24/5, có sự tham gia của hơn 70 nghệ sĩ, ban nhạc từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là lần thứ 5 lễ hội âm nhạc diễn ra. Dự kiến, Music Matters Live gồm 4 đêm nhạc được tổ chức với 180 show tại các sân khấu khác nhau.

Bên cạnh Nhật Thủy, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trên thế giới

Ngoài Nhật Thủy, sự kiện còn có sự tham gia của Dave Crowe từ Australia, Deon và Mitch Advent từ Singapore, Abby Asistio từ Philippines, Nhóm FAD từ Hong Kong, Time Giant từ Canada, Wab từ Pháp, Kingston Rudieska của Hàn Quốc...

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước