Nhóm 218 Dance Crew chia sẻ về thành công trong cuộc thi Asia's got talent

Thảo Vi-Thứ hai, ngày 16/04/2018 17:44 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh những giây phút toa sáng trên sân khâu, nhóm 218 Dance Crew đã phải vượt qua nhiều khó khăn để bước được đến con đường thành công.

Trong chương trình Asia's Got Talent 2017 vừa qua, nhóm 218 Dance Crew đã làm nức lòng người xem trên khắm thế giới cùng màn biểu diễn với nón lá, áo dài, kết hợp ánh sáng đèn LED. Màn biểu diễn đã làm bùng cháy sân khấu nhờ phần trình diễn vừa hiện đại vừa đậm chất Việt Nam và nhận được nhiều sự khen ngợi từ các tờ báo lớn cùng cộng đồng mạng.

Nhóm 218 Dance Crew - những con người trẻ tuổi, tài năng đã vượt qua rất nhiều khó khăn và định kiến của xã hội bước đi trên hành trình của mình, để được sống với đam mê, kiên định sáng tạo hướng đi riêng.

Bạn Thái Ngọc Tuấn, thành viên nhóm 218 Dance Crew chia sẻ: "Để có được nhưng giây phút hào quang trên sân khấu, chúng tôi đã phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt và đôi khi là những trấn thương trên sàn tập. Đã có nhiều lúc tôi cảm thấy chạnh lòng vì thái độ và cách người khác nhìn nhận chúng tôi nhưng chúng tôi k nản lòng".

"Những hình ảnh như áo bà ba, chèo thuyền, cây tre đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi con người Việt Nam. Khi tôi nghĩ tới những hình ảnh đó, tôi cảm thấy rất tự hào. Chính vì vậy chúng tôi đã quyết định đem ra cho tất cả mọi người trên thế giới biết được những vẻ đẹp phong phú của Việt Nam".

Sau ánh hào quang trên sân khấu là những giọt mồ hôi, nước mắt là những khó khăn, gian khổ. Thế nhưng, các thành viên trong nhóm 218 Dance Crew với khát khao thành công, sự nghiêm túc trong lao động nghệ thuật, họ đã bước lên sân khấu lớn và tỏa sáng. Họ là minh chứng cho câu nói không có ước mơ nào quá lớn, không có kẻ mộng mơ nào quá nhỏ.

Hy vọng câu chuyện "We Choice Award 2018 - Hành trình truyền cảm hứng 2018" về nhóm 218 Dance Crew sẽ tiếp sức thêm cho các bạn trẻ muốn theo đuổi đam mê của mình ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Mời quý vị đón xem các số tiếp theo của chương trình "We Choice Award 2018 - Hành trình truyền cảm hứng" vào 17h40 thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước