Nhóm 365 tuyên bố tạm ngưng hoạt động nhóm

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 06/07/2016 09:54 GMT+7

VTV.vn - Công ty quản lý VAA xác nhận nhóm 365 sẽ tạm ngưng hoạt động nhóm sau Liveshow cuối cùng diễn ra vào ngày 30/7.

Trong thông cáo gửi tới giới truyền thông, VAA cho biết The Impact – Những ngôi sao mới sẽ là Liveshow cuối cùng 4 thành viên nhóm 365 đứng cùng nhau trên sân khấu trong vai trò một nhóm nhạc. Sau Liveshow, cả 4 thành viên sẽ hoạt động độc lập và phát triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lý của VAA.

Chia sẻ về bước ngoặt lớn này, trưởng nhóm Isaac nói: “Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch 10 năm của công ty VAA và chị Ngô Thanh Vân vạch ra cho Dự án 365 từ những ngày đầu khi mới thành lập nhóm. Và “The Impact” sẽ là lần cuối cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu với tư cách nhóm nhạc, kết thúc giai đoạn 5 năm đầu tiên của dự án này. Đây sẽ là một Liveshow vô cùng ý nghĩa đối với 365, với Isaac. Các thành viên của nhóm 365 mong rằng các fan của nhóm, các Stellar cũ hay khán giả mới hãy đến Liveshow để trải qua những giây phút ý nghĩa này”.

Có thể nói, 365 là một trong những nhóm nhạc được đào tạo bài bản theo mô hình quốc tế hiếm hoi tại Việt Nam và có thể duy trì hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong suốt 5 năm. Dưới sự dẫn dắt của “bà bầu” Ngô Thanh Vân, 365 hướng đến hình ảnh những nghệ sĩ đa năng và không scandal. Các thành viên đã khá thành công không chỉ ở lĩnh vực ca hát mà còn ở các lĩnh vực khác ngoài vai trò ca sĩ như diễn viên, VJ, MC, viết sách, lồng tiếng phim…

Nhóm 365 đã đạt được một số thành tựu đáng kể khi nhận được nhiều giải thưởng lớn, được lựa chọn là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng và là một trong những nhóm nhạc có lượng fan khủng nhất showbiz Việt.Tuy không còn đứng với nhau như một nhóm nhạc nhưng trang Fanpage của nhóm vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và cập nhật lịch trình của cả bốn thành viên. Sở hữu một lượng fan lớn trên khắp cả nước nên việc 365 tạm ngưng hoạt động nhóm chắc hẳn sẽ gây ra sự hối tiếc cho người hâm mộ của nhóm nhạc đa tài này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước