Nhóm ABBA lần đầu tiên phát hành sản phẩm âm nhạc sau 35 năm

PV/Ảnh: Dailymail-Thứ bảy, ngày 28/04/2018 17:12 GMT+7

VTV.vn - Tối 27/4, nhóm nhạc Thụy Điển huyền thoại thông báo kế hoạch ra mắt tác phẩm mới sau 35 năm.

Nhóm nhạc nổi tiếng một thời ABBA đã khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc sau 35 năm. Kế hoạch này được họ chia sẻ trên trang Afton Bladet của Thụy Điển.

"Quyết đình tiếp tục dự án ABBA là một điều bất ngờ. Cả bồn chúng tôi đều thấy rằng, sau khoảng 35 năm, sẽ thật vui nếu cùng hội tụ và bước vào phòng thu một lần nữa. Vì vậy, chúng tôi đã làm thế", thông báo của nhóm ABBA viết.

"Kết quả của quyết định này là hai bài hát mới, một trong số đó là "I Still Have Faith In You" sẽ được biểu diễn hoặc xếp lịch chiếu trên một chương trình đặc biệt do đài NBC và BBC sản xuất, dự kiến phát sóng vào tháng 12 tới đây" - nhóm cho biết thêm - "Có thể chúng tôi đã già những những bài hát này thì sẽ rất mới và thật tuyệt vời".

Nhóm ABBA lần đầu tiên phát hành sản phẩm âm nhạc sau 35 năm - Ảnh 1.

Nhóm ABBA ở thời điểm hiện tại

Sắp tới, nhóm nhạc này sẽ có hợp đồng biểu diễn tại Brussels. Chương trình dự kiến được phát sóng tại Anh. Ngoài ra, nhóm ABBA còn có chuyến lưu diễn thế giới vào năm 2019 hoặc 2020.

Năm 1974, ABBA nổi tiếng sau khi chiến thắng cuộc thi Eurovison Song Contestvới ca khúc Waterloo. Những năm sau đó, họ ra mắt hàng loạt ca khúc kinh điển như Dancing Queen, Mamma Mia, The Winner Takes It All, Voulez-Vous, Take a Chance on Me… và trở nên nổi tiếng toàn thế giới. Nhóm tan rã tháng 12/1982, sau khi hai cặp sao trong nhóm ly dị.

Nhóm nhạc ABBA tái hợp Nhóm nhạc ABBA tái hợp

VTV.vn - Nhóm nhạc pop huyền thoại ABBA của Thụy Điển ngày 26/10 thông báo sẽ tái hợp để cùng tham gia một trải nghiệm kỹ thuật số mới vào năm 2018.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước