Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

PV/Ảnh: Sina-Thứ tư, ngày 16/06/2021 14:35 GMT+7

VTV.vn - Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Sau hai năm hoạt động, cuối cùng các thành viên R1SE cũng tốt nghiệp. Sau thời điểm này, 11 thành viên sẽ chính thức có hoạt động riêng. Để kỷ niệm dịp đặc biệt, các thành R1SE tiết lộ đã mua 12 ngôi sao, mỗi một ngôi sao tương ứng với từng thành viên trong nhóm, ngôi sao thứ 12 là của Thập Nhị (tên fandom của nhóm), và đặt tên là sao Bình Minh.

Điều đặc bKhi nối những ngôi sao này lại sẽ thành hình tia chớp - biểu tượng của R1SE. Đây cũng như là lời chào cuối cùng tới người hâm mộ khi nhóm chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động chung.

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã - Ảnh 1.
Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã - Ảnh 2.

Trước đó, vào ngày 8/6, nhóm đã ra mắt album thứ 4 mang tên Chúng ta, những ngôi sao bình minh kỷ niệm 2 năm thành đoàn cũng là album chia tay hạn định của nhóm.

R1SE là một nhóm nhạc nam thần tượng Trung Quốc được thành lập bởi Tencent thông qua chương trình thực tế Sáng tạo doanh 2019 bắt đầu lên sóng vào ngày 6 tháng 4 năm 2019 ở Tencent Video. Nhóm bao gồm 11 thành viên: Châu Chấn Nam, Hà Lạc Lạc, Yên Hủ Gia, Hạ Chi Quang, Diêu Sâm, Trạch Tiêu Văn, Trương Nhan Tề, Lưu Dã, Nhậm Hào, Triệu Lỗi và Triệu Nhượng.

Ngay trước thời điểm tốt nghiệp, các thành viên của nhóm lần lượt dính scandal tình ái. Nhậm Hào, Hạ Chi Quang, Triệu Nhượng, Trương Nhan Tề, Yên Hủ Gia đều bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, ngoại tình...

Sau bê bối gian lận của Mnet, nhóm X1 tuyên bố tan rã Sau bê bối gian lận của Mnet, nhóm X1 tuyên bố tan rã

VTV.vn - Mới đây, công ty quản lý của 11 thành viên nhóm X1 đồng loạt đưa ra thông báo nhóm chính thức tan rã sau 5 tháng ra mắt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

R1SE, tan rã

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước