Nhóm Tiểu Hổ Đội của Tô Hữu Bằng tái hợp, cùng nhau đi tour?

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 14:31 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Theo báo cáo mới nhất, Tiểu Hổ Đội - một trong những nhóm nhạc đình đám của Đài Loan những năm 90 - sẽ tái hợp và sẽ thực hiện tour lưu diễn.

Tin đồn về sự tái hợp bắt đầu dấy lên vào cuối tháng 11, khi 3 thành viên của nhóm là Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long và Trần Chí Bằng được chụp ảnh đi ăn tối cùng nhau. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và khán giả hâm mộ Tiểu Hổ Đội.

Ngày 11/12, theo một báo cáo, chuyện tái hợp là thật và bộ 3 này đang lên kế hoạch thực hiện một tour diễn. Theo các báo cáo mới nhất, Tiểu Hổ Đội có ý định tái hợp trong năm nay để đánh dấu kỷ niệm 31 năm nhóm ra mắt. Chuyến lưu diễn của họ dự kiến ​​kéo dài 2 năm và sẽ diễn ở nhiều nơi trên thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên những tin đồn như vậy xuất hiện. Trở lại năm 2013, đó là năm đánh dấu 25 năm thành lập của Tiểu Hổ Đội, cũng có tin đồn rằng bộ ba cũng đang có kế hoạch tái hợp. Tuy nhiên, kế hoạch này cuối cùng đã thất bại.

Tiểu Hổ Đội của 'Ngũ A Ca' Tô Hữu Bằng sắp tái hợp? Tiểu Hổ Đội của "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng sắp tái hợp?

VTV.vn - Chỉ là một bữa tối giữa 3 thành viên của Tiểu Hổ Đội nhưng đang làm dấy lên tin đồn nhóm nhạc đình đám một thời của xứ Đài tái hợp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

tô hữu bằng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước