Những chú chó Corgi của Nữ hoàng Anh được đưa lên phim

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 19/04/2019 21:15 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh cuộc sống của những chú chó chân ngắn đáng yêu này trong cung điện Buckingham đã được tái hiện lại trong bộ phim hoạt hình "Corgi: Những chú chó Hoàng gia".

Những người yêu mến gia đình Hoàng gia nước Anh, chắc chắn không thể không biết đến những chú chó Corgi, xuất hiện bên cạnh Nữ hoàng Elizabeth II mọi lúc mọi nơi. Nữ hoàng yêu thích chú cho này từ khi còn rất nhỏ, từ đó đến nay, bà đã nuôi khoảng 30 chú chó.

Với tạo hình đáng yêu không khác gì những chú chó thật, bộ phim Corgi: Những chú chó Hoàng gia mang đến nhiều tiếng cười sảng khoải, những câu chuyện hài hước, cùng với đó là những bài học ý nghĩa trên hành trình từ một chú chó được cưng chiều, phải học cách sống tự lập và trưởng thành hơn.

Bộ phim còn gây chú ý vì tái hiện lại cuộc sống của gia đình Hoàng gia Anh, với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nối tiếng như Nữ hoàng Elizabeth II, Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân.

Gia đình Hoàng gia khoe ảnh siêu dễ thương Gia đình Hoàng gia khoe ảnh siêu dễ thương Ngắm nhìn mô hình gia đình Hoàng gia Anh tí hon từ các loại hạt Ngắm nhìn mô hình gia đình Hoàng gia Anh tí hon từ các loại hạt Cơn sốt từ công bố chào đón đứa con thứ 3 của gia đình Hoàng gia Anh Cơn sốt từ công bố chào đón đứa con thứ 3 của gia đình Hoàng gia Anh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước