Những chuyện chưa kể về nữ minh tinh Audrey Hepburn

Theo VOV-Thứ năm, ngày 03/11/2016 15:27 GMT+7

VTV.vn - Xoay quanh cuộc đời của nữ minh minh Audrey Hepburn xinh đẹp và quyến rũ vẫn còn nhiều câu chuyện chưa kể.

Những chuyện chưa kể về nữ minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 1.

Trong một cảnh phim “Two for the Road”, Audrey bị ném xuống hồ bơi. Bà rất sợ chết đuối, vì thế bên ngoài cảnh phim này luôn có một nhân viên cứu hộ sẵn sàng nắm tay Hepburn giúp bà cảm thấy an tâm hơn.Vì thế, khi xem cảnh phim này, sự sợ hãi trên khuôn mặt Hepburn là cảm xúc thật 100% chứ không hề diễn.

Những chuyện chưa kể về nữ minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 2.

Không giống hầu hết những người nổi tiếng, Audrey Hepburn không hứng thú với ánh đèn sân khấu hay được vây quanh bởi nhiều người. Bà cũng tự nhận mình là một người hướng nội. Hepburn từng nói:“Tôi cảm thấy khá hạnh phúc nếu có thể ở một mình từ đêm thứ bảy đến sáng thứ hai trong căn hộ của mình.”

Những chuyện chưa kể về nữ minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 3.

Audrey Hepburn từng là trợ lý nha sĩ trước khi được phát hiện và trở thành một diễn viên sáng giá nhất của thế kỷ 20. Vai diễn đầu tiên trên đất Mỹ của Hepburn trong vở kịch “Gigi” ở sân khấu Broadway là bước đệm để bà tiếp cận công chúng Mỹ và dần tạo dựng tiếng tăm ở kinh đô Hollywood.

Những chuyện chưa kể về nữ minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 4.

Ít tai biết rằng cô gái trẻ 16 tuổi Audrey Hepburn từng là một nữ y tá tình nguyện trong Thế chiến thứ 2 tại một bệnh viện của Hà Lan. Thật tình cờ là một trong những người lính bị thương được Hepburn giúp đỡ điều trị sau này lại chính là đạo diễn Terence Young – người hợp tác với Hepburn trong bộ phim “Wait Until Dark”.

Những chuyện chưa kể về nữ minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 5.

Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, con trai của Audrey Hepburn là Lucca Dotti từng chia sẻ mẹ anh không nghĩ mình đẹp. “Mẹ tôi nghĩ rằng bà có một chiếc mũi to, bàn chân cũng to nữa, thân hình thì gầy gò và ngực nhỏ. Mẹ tôi thường đứng trước gương và hỏi rằng “không hiểu sao mọi người lại nghĩ mẹ xinh đẹp nhỉ”

Những chuyện chưa kể về nữ minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 6.

Hubert de Givenchy từng tạo một loại nước hoa “độc quyền” dành riêng cho Hepburn mang tên “L’Interdit”. Loại nước hoa này có mùi hương tinh tế của nhiều loại hoa như: hoa hồng, hoa nhài, hoa violet cùng với hương gỗ và hương cỏ.

Những chuyện chưa kể về nữ minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 7.

Audrey Hepburn cũng là một người rất yêu động vật. Để có thể hoàn thành vai diễn trong bộ phim năm 1959 mang tên Green Mansions, một người huấn luyện thú đã gợi ý rằng Hepburn nên mang con hươu nhỏ về để con vật gần gũi hơn với bà. Tuy nhiên sau đó, vì quá yêu con hươu nên Hepburn đã quyết định giữ con thú nhỏ bên mình.

Những chuyện chưa kể về nữ minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 8.

Nữ minh tinh Audrey Hepburn cũng “nổi tiếng” là một người nghiện thuốc lá khi trung bình trong một ngày bà hút tới 3 bao thuốc lá.

Những chuyện chưa kể về nữ minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 9.

Vào năm 1959, Audrey Hepburn là ngôi sao duy nhất được lấy tên mình đặt cho một con đường. Bà đã rất hạnh phúc vì điều này và khẳng định: “Đó là một ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.”

Những chuyện chưa kể về nữ minh tinh Audrey Hepburn - Ảnh 10.

Loại đá quý mà ngôi sao màn bạc Audrey Hepburn yêu thích không phải là kim cương mà là ngọc trai. Bà không thích những kim loại lạnh chạm vào da của mình nên Hepburn rất ghét đeo đồng hồ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước