"Những cô gái bên bờ biển" trình chiếu tại LHP Quốc tế Tokyo 2020

P.V-Thứ bảy, ngày 07/11/2020 14:34 GMT+7

(Ảnh: Variety)

VTV.vn - Bộ phim điện ảnh hợp tác Việt - Nhật "Những cô gái bên bờ biển" đã được chọn chiếu tại LHP Quốc tế Tokyo (TIFF) 2020 và nhận được sự chú ý lớn.

"Những cô gái bên bờ biển" (Along the sea) được thực hiện bởi đạo diễn người Nhật Akio Fujimoto với 3 nhân vật nữ chính được thể hiện bởi 3 diễn viên Việt Nam là Quỳnh Như, Huỳnh Tuyết Anh và Hoàng Phương. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của 3 phụ nữ Việt đến Nhật lao động và công việc của họ là dọn dẹp vệ sinh, làm lao công. 

"Những cô gái bên bờ biển" thuộc thể loại tâm lý xã hội và được chiếu tại hạng mục Tâm điểm thế giới (World Focucs) tại LHP Quốc tế Tokyo 2020. Với nội dung liên quan tới cuộc sống cơ cực của những người nhập cư đến Nhật Bản và những gì họ trảo qua đã nhận được sự chú ý đặc biệt. "Những cô gái bên bờ biển" được đánh giá cao bởi tính chân thật. Có thể cảm giác tự nhiên ấy có được do tất cả những diễn viên chính của phim đều là những người không chuyên, chưa từng tham gia diễn xuất.

LHP Quốc tế Tokyo lần thứ 33 sẽ được bế mạc vào ngày 9/11. Vì được tổ chức vào năm đại dịch nên cũng giống như nhiều Liên hooan phim khác, quy mô của LHP Quốc tế Tokyo được rút gọn hơn những năm trước. Nhiều cuộc hội thảo, giao lưu cũng đã được chuyển sang hình thức trực tuyến thay vì trực tiếp như thông lệ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Từ khóa:

TIFF 2020

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước