"Những người bạn" tái hợp!

A (Theo Daily Mail)-Thứ bảy, ngày 22/02/2020 17:33 GMT+7

VTV.vn - Dàn diễn viên Friends chính thức xác nhận họ sẽ tái hợp sau khi ký được thỏa thuận 2,5 triệu USD cho một kịch bản đặc biệt chưa được công bố.

Những diễn viên của series phim truyền hình đình đám Friends (Những người bạn) đã chính thức xác nhận họ sẽ quay trở lại với nhau trong một kịch bản đặc biệt trên HBO. Và như vậy, đây là lần đầu tiên các diễn viên tái hợp sau 16 năm - kể từ tập cuối cùng được phát sóng vào năm 2004.

4 diễn viên của phim - Jennifer Aniston, Courteney Cox, David Schwimmer và Lisa Kudrow - đều đã chia sẻ cùng một hình ảnh với một dòng chú thích giống nhau, rất ngắn gọn: "Điều đó đang diễn ra!". Cả 4 diễn viên đều đính kèm tên các bạn diễn của mình cũng như kênh HBO Max.

Những người bạn tái hợp! - Ảnh 1.

HBO Max cũng xác nhận tin tức này trên phương tiện truyền thông xã hội với dòng ghi chú rất rõ ràng: "Dàn diễn viên Friends sắp tái hợp cho chương trình đặc biệt HBO Max".

"Chúng tôi đang tái hợp David, Jennifer, Courteney, Matt, Lisa và Matthew cho một chương trình đặc biệt của HBO Max"- Kevin Reilly , giám đốc nội dung của HBO Max và chủ tịch của TBS, TNT và truTV, nói trong một tuyên bố được chia sẻ vào hôm qua (21/2, theo giờ địa phương).

Jennifer Aniston hé lộ dàn sao “Friends” sẽ hội tụ Jennifer Aniston hé lộ dàn sao “Friends” sẽ hội tụ

VTV.vn - Jennifer Aniston tiết lộ cô cùng các bạn diễn của loạt phim đình đám “Friends” đang cùng làm việc trong một dự án mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Friends

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước