Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn

Theo VOV-Thứ hai, ngày 30/04/2018 22:38 GMT+7

VTV.vn - Đối với những ngôi sao Hàn Quốc, hẹn hò là một điều "tối kỵ", nếu không muốn đánh đổi sự nghiệp. Do đó, họ chọn cách giữ bí mật chuyện tình cảm.

Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 1.

Kim Min Seo: Nữ diễn viên Kim Min Seo từng gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn với một người đàn ông bình thường. Không ai biết cô nàng có bạn trai trước khi cô tuyên bố sẽ kết hôn sau 1 năm hẹn hò.

Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 2.

Park Eun Ji: Thông tin ngôi sao truyền hình Park Eun Ji kết hôn với một nhân viên văn phòng người Mỹ gốc Hàn đã khiến công chúng ngạc nhiên. Trong suốt những năm hẹn hò, không ai có thể ngờ cặp đôi đã từng có thời gian dài gắn bó mặn nồng.

Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 3.

Choi Ji Woo: Fans cũng từng rất sốc khi Choi Ji Woo bất ngờ tiết lộ kế hoạch kết hôn. Thời điểm đó, phía công ty quản lý của cô vẫn giữ im lặng nên càng khiến nhiều người tò mò hơn.

Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 4.

Được biết, sở dĩ Ji Woo không muốn tiết lộ về bạn trai vì anh ấy không phải là người nổi tiếng. Nữ diễn viên "Bản tình ca mùa đông" chỉ thông báo kết hôn bằng hình ảnh chụp bức thư tay trong ngày cưới.

Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 5.

Roh Jihoon: Roh Jihoon và Lee Eun Hye cũng là một trong những cặp đôi nổi tiếng của Hàn Quốc từng gây "chấn động" khi tuyên bố là một cặp.

Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 6.

Trước khi hẹn hò, cặp đôi đã là bạn trong 6 năm.

Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 7.

Moon Hee Jun và Soyul: Moon Hee Jun và Soyul chỉ hẹn hò trong 6 tuần trước khi cưới nên không hề có tin đồn nào về cặp đôi. Ngay sau đám cưới, hai người đã có với nhau một bé gái đáng yêu.

Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 8.

Bae Yong-Joon và Park Soo Jin: Nam diễn viên Bae Yong-Joon và vợ - ca sĩ, diễn viên Park Soo Jin đã có một mái ấm hạnh phúc cùng mộ cô con gái kháu khỉnh.

Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 9.

Cặp đôi đã bí mật tổ chức đám cưới vào năm 2016.

Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 10.

Seo Taiji và Lee Eun Sung: Seo Taiji và Lee Eun Sung quen nhau khi quay MV của Seo Taiji. Cặp đôi bí mật hẹn hò trong 3 năm trước khi công bố kết hôn.

Những sao Hàn từng “gây sốc” khi bất ngờ tuyên bố kết hôn - Ảnh 11.

Haha và Byul: Haha và Byul từng là bạn bè trong 6 năm trước khi hẹn hò. Cặp đôi cũng giữ bí mật mối quan hệ của mình, kể cả với những người bạn bè thân thiết. Hiện tại, hai người đã có 2 con.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước