Nick Jonas chưa sẵn sàng yêu

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: OK Mag)

VTV.vn - Sau khi chia tay bạn gái Olivia Culpo, một trong 3 anh chàng đình đám nhà Jonas – Nick Jonas, nói anh chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Olivia Culpo không chỉ là một người yêu đơn thuần đối với Nick Jonas, cô được cho là đã trở thành nguồn cảm hứng của anh trong âm nhạc. Tiêu biểu chính là album mới nhất của Nick mang tên Last Year Was Complicated. Olivia chính là nguồn cảm hứng để Nick sáng tác album này. Vì thế, việc vượt qua nỗi buồn chia tay đối với ngôi sao này không hề đơn giản.

Chia sẻ với E!News, Nick nói: “Tôi không biết liệu tôi có thể tìm kiếm được mối quan hệ mới vào lúc này không. Tôi quá bận rộn – nói theo đúng nghĩa đen. Tôi không có thời gian. Lúc này đây, tôi chỉ muốn nhìn về phía trước”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Nick Jonas đã nói việc viết ca khúc giống như liệu pháp điều trị, giúp anh quên đi nỗi buồn về mối quan hệ tan vỡ.

“Tôi chỉ làm việc. Vào giây phút mà cô ấy bỏ đi, tôi ở một mình trong căn hộ của mình và lúc đó, tôi chỉ có suy nghĩ là mình phải ra khỏi thành phố và viết cái gì đó” – Nick nói.


Nick vẫn chưa quên được mối quan hệ với bạn gái cũ Olivia. (Ảnh: Cambio)

Nick vẫn chưa quên được mối quan hệ với bạn gái cũ Olivia. (Ảnh: Cambio)

“Tôi đã đến núi Mammoth với nhóm cộng sự” – Nick nói tiếp – “Ngay lập tức tôi cảm thấy ổn. Tôi cố gắng trò chuyện với mọi người và làm việc. Tôi cảm thấy âm nhạc là liệu pháp chữa bệnh tốt nhất”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, trước câu hỏi liệu anh nghĩ bạn gái cũ có ý niệm gì về các ca khúc của anh, câu trả lời của Nick rất ngắn gọn: “Tôi không biết”. Nick Jonas nói anh và bạn gái cũ đã không nói chuyện trong một thời gian dài.

“Chúng tôi không còn nói chuyện” – Nick nói – “Tôi nghe một người bạn chung của chúng tôi nói cô ấy đã nghe và thích nó, ở mức nào đó. Đó cũng chính là suy nghĩ khi tôi viết các ca khúc, đó là một ai đó sẽ nghe nó và thích nó”.

Kết thúc cuộc nói chuyện, Nick Jonas khẳng định anh chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới với các cô gái khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Nick Jonas

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước