Nick Jonas phủ nhận tin đồn bị bắt nạt trong chương trình The Voice Mỹ

QA (Theo Cinemablend)-Thứ ba, ngày 03/03/2020 15:15 GMT+7

VTV.vn - Trong tập đầu tiên phát sóng chương trình The Voice Mỹ, nhiều khán giả cho rằng Nick Jonas đang bị các huấn luyện viên khác bắt nạt.

Chương trình The Voice Mỹ mùa thứ 18 vừa chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ. Với mùa mới này, ngoài sự xuất hiện của các giám khảo cũ là Blake Shelton, John Legend và Kelly Clarkson, chính là sự xuất hiện của vị giám khảo mới Nick Jonas. Dù là người mới, nhưng chàng trai nhà Jonas đã khá tích cực trong việc chiêu mộ các thí sinh về đội của mình. Tuy vậy, sau tập đầu tiên, nhiều khán giả cho rằng Nick đang bị bắt nạt bởi các giám khảo cũ, cụ thể là ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton.

Trái ngược với suy nghĩ của người xem, mới đây, Nick Jonas đã chia sẻ với trang Variety rằng anh không gọi đó là bắt nạt. Anh cho biết có thể Shelton đã tuyên bố với một số fan và các phương tiện truyền thông rằng mình sẽ không hề nương tay với Nick. Giọng ca "Sucker for you" chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng bất cứ khi nào bạn là một người mới, tất nhiên bạn sẽ trở thành một mục tiêu nhỏ. Nhưng Blake rất giỏi làm việc của mình. Trái ngược với những phát ngôn trước công chúng về việc bắt nạt người mới là tôi, chúng tôi đã có rất nhiều giây phút vui vẻ bên nhau và cũng có nhiều nhiều điểm chung. Tôi nghĩ rằng chương trình chỉ thực sự thành công khi tất cả mọi người đều vui vẻ và Blake thực sự đã tạo nên niềm vui vẻ đó cho tất cả chúng tôi". Từ cuộc phỏng vấn với tờ Variety có thể thấy thực sự không hề có một xích mích nào giữa các vị giám khảo trong chương trình tìm kiếm tài năng này.

Không chỉ vậy, một mẩu của Jonas Brothers chia sẻ rằng anh đã thực sự bất ngờ về giám khảo John Legend. Anh cho biết: "Trước khi tham gia chương trình, tôi thường xuyên dành thời gian chơi với John Legend, đó là một cách làm quen trước khi tham gia The Voice. Tôi sẽ nói nằng, vào ngày đầu tiên mọi thứ đều rất dễ dàng, và tới ngày thứ hai, sự dễ dàng ấy bắt đầu thay đổi, và tôi thực sự đã khá ngạc nhiên về sự thay đổi mạnh mẽ này. Nếu bạn chỉ cần thoải mái, mất cảnh giác một chút thôi, các giám khảo khác sẽ chớp lấy cơ hội, đặc biệt là trong các buổi tuyển chọn giọng hát, khi bạn cố đưa thí sinh về đội mình".

Có vẻ các huấn luyện viên The Voice đều có quãng thời gian vui vẻ, nhưng với Nick Jonas, ngoài việc chiêu mộ được các ca sĩ tài năng, anh chàng còn học được cách cạnh tranh trong các chương trình thực tế. Nhiều khán giả nhận xét Nick Jonas sẽ sớm nhanh chóng bắt kịp các huấn luyện viên khác trong những tập tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước